เปลี่ยนคนละคน โดโด้ ยุทธพิชัย เผยหน้าสดหลังศัลยกรรมที่เกาหลี โอปป้าหน้าเด็กไปเลย


ขนาดหน้าสดตะลึงอดีตพระเอก เปลี่ยนเป็นคนละคน โดโด้ ยุทธพิชัย เผยโฉมหน้าใหม่ หลังบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี15วัน โอปป้าหน้าเด็กจำแทบไม่ได้

เมื่อวันที่ 7 พ.ย.65 โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา อดีตพระเอกดัง นักแสดงรุ่นใหญ่ ออกมาเผยโฉมตัวเองผ่านติ๊กต็อก หลังจากเดินทางไปเกาหลีเพื่อทำศัลยกรรมใบหน้า กลับมาทำหลายคนตกใจกับหน้าตาที่ดูเด็กลงหล่อแบบโอปป้าเกาหลี

โดย โดโด้ เปิดเผยว่า “ผ่าตัดครบ 15 วัน ยอมรับว่ามีคนทักไปทำอะไรมา เขาไม่รู้ว่าเราผ่าตัดมาเลย เพราะไม่มีแผลบวม เขาสงสัยว่า เราไปทำอะไรมา เพราะหน้าดูเด็กขึ้น ใสขึ้น นี่ขนาดยังบวมอยู่ข้างหนึ่ง ถ้าหายบวมแล้วทุกอย่างเข้าที่ก็จะดี แต่สภาพหน้าที่เห็นคือดูเหมือนปกติ

ตอนทำคาดว่า อีก 2 เดือนถึงจะรับงานละครได้ แต่ตอนนี้เดือนเดียวก็น่าจะถ่ายได้แล้ว ต้องขอบคุณครูมาย สุดยอดมาก ที่เราไม่ต้องเก็บตัวนาน ไม่ได้บวมอย่างที่คิด ไม่ได้อักเสบ เจ้าตัวยังบอกด้วยที่เห็นคือหน้าสด ไม่ได้แต่งหน้าเลย ธรรมชาติมากๆ แต่ตอนนี้หน้ายังตึงอยู่เท่านั้นเอง

ขณะที่แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ เด็กมากจำไม่ได้เลย แต่จำเสียงได้ , ทำแล้วดูดีมากๆ , เปลียนคนละคน , จำแทบไม่ได้เลย คุณโดโด้หล่อมาก หนุ่มขึ้นเยอะเลย เป็นต้น

@krumindsurgery

ทึ่งงง‼️ คุณโดโด้โอปป้าเกาหลี #ครูมายด์กูรูศัลยกรรมเกาหลี #Tiktoker #fypシ #โดโด้ยุทธพิชัย #เรื่องนี้ต้องรู้ #ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต #tiktokuni #Korea #ศัลยกรรมเกาหลี

♬ เสียงต้นฉบับ – ครูมายด์กูรูศัลยกรรมเกาหลี – ครูมายด์กูรูศัลยกรรมเกาหลี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7351981
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7351981
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด