เกลือ กิตติ เผยเรื่องประทับใจ ได้ร่วมลงมือปั้นหุ่นยายจ๋า (แม่ชีศันสนีย์)


เกลือ กิตติ เผยเรื่องประทับใจ ได้ร่วมลงมือปั้นหุ่นยายจ๋า (แม่ชีศันสนีย์)

เกลือ กิตติ เผยเรื่องประทับใจ / กว่า 1 ปี จากเหตุการณ์เศร้าของศิษยานุศิษย์ทั้งหลาย เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564 กับการเสียชีวิตอย่างสงบ ของ แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร และใช้เวลารักษาตัวอยู่สักระยะหนึ่ง สร้างความโศกเศร้าเป็นอย่างมาก

เกลือ กิตติ เผยเรื่องประทับใจ

แต่ล่าสุด พิธีกร-นักแสดงหนุ่ม ‘เกลือ’ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ได้โพสต์คลิปวิดีโอและรูป พร้อมกับข้อความเผยความประทับใจเรื่องหนึ่ง ในฐานะลูกศิษย์ของ แม่ชีศันสนีย์ ผ่านไอจีว่า “การที่เราได้เจอกัน ไม่ใช่เรื่องบังเอิญนะ” นี่แทบจะเป็นประโยคแรกที่ยายจ๋า (แม่ชีศันสนีย์) พูดกับผม

เกลือ กิตติ เผยเรื่องประทับใจ

วันนี้ได้มีโอกาสได้มาเยี่ยม อ.สันติ ที่เชียงใหม่ อาจารย์รู้ว่าผมชอบการปั้น และใครจะคิดว่างานที่อาจารย์ปั้นอยู่คือยายจ๋า และสิ่งที่ผมไม่คิดคิดฝันว่าจะมีวันนี้ก็เกิดขึ้น อาจารย์สันติรู้ว่าผมรู้จักกับยายจ๋า แกเลยบอกผมว่าอยากมาปั้นคุณยายจ๋าไหม และผมก็ได้ปั้นบุคคลที่ผมได้เคารพรักกับนักปฏิมากรเอกระดับโลก เป็นเกียรติมากครับ

เกลือ กิตติ เผยเรื่องประทับใจ

และยิ่งดีใจที่งานที่ได้ขึ้นไปปั้นแม้เพียงนิดเดียวคือยายจ๋า “การที่เราได้เจอกัน มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญจริงด้วยครับคุณยาย😊” 🙏🙏🙏 ขอบคุณอ.สันติมากครับ 🙏🙏🙏🥰 #แม่ชีศันสนีย์ #เสถียรธรรมสถาน #ธรรมสวัสดี

สำหรับ อาจารย์สันติ พิเชฐชัยกุล เป็นนักปั้นปฏิมากรรมชื่อดัง ผลงานล้วนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

เกลือ กิตติ เผยเรื่องประทับใจ

ขอบคุณไอจี kleurmasutra

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7431729
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7431729
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด