ตีแผ่ความจริง ณวัฒน์ แฉลอตเตอรี่ออนไลน์ จัดฉากโชว์เงินล้าน ว่าจ้างถูกรางวัลที่ 1


จากกรณีข่าวของ บริษัท วี อาร์ ออนไลน์ อินโนเวชั่น จำกัด แจ้งความเอาผิด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของบริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในข้อหาหมิ่นประมาท พร้อมเรียกค่าเสียหายมูลค่า 100 ล้านบาท เมื่อเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา ในกรณีพิพาทแบรนด์หงษ์ทอง

หลังจากนั้น เมื่อวันที่  8 ธันวาคม 65 ทาง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ได้หอบหลักฐานเดินทางมาเข้าพบเจ้าพนักงาน สน.พระโขนง เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่อาจเป็นประโยชน์ต่อคดี พร้อมเรียกร้องความเป็นธรรมให้แก่ตัวเอง

ตีแผ่ความจริง ณวัฒน์ แฉลอตเตอรี่ออนไลน์ จัดฉากโชว์เงินล้าน ว่าจ้างถูกรางวัลที่ 1

ล่าสุด วันนี้ 26 ธันวาคม 2565 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้หอบหลักฐาน เอกสาร พยาน พร้อม!! และแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน ณ Show DC พระราม 9 (ชั้น 6) เพื่อต้องการตีแผ่ความจริง

โดยเผยว่า “ตอนนี้ยกเลิกสัญญา การส่งตัวนางงามไปทำการโปรโมตแล้ว โดยหงษ์ทองขอเงินคืน 3 ล้าน ซึ่งตนไปตามคดีที่ สน.พระโขนง ยังไม่มีความคืบหน้า ตนเองถูกพาดพิง และถูกกล่าวหาค่อนข้างหนัก มีเน็ตไอดอล ดูถูกศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ พูดไม่เป็นความจริง ตนเองยอมไม่ได้ เป็นเกียรติยศของมิสแกรนด์

โดย 2 วันที่ผ่านมา ตนเองเข้าแจ้งความกลับแล้วเช่นกัน และตั้งข้อสงสัยว่า มีใครถูกสลากรางวัลที่ 1 จริงหรือไม่ เพราะภายหลัง มี นายเอก ยอมรับสารภาพ ไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1 แต่ทางหงษ์ทองจ้าง 5,000 บาท ตนเองอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบ เนื่องจากเป็นเรื่องเสียหาย

ส่วนที่เสียหายกับ มิสแกรนด์ เพราะมีการจ้างไปมอบรางวัลที่ 1 ทุกงวด ตนเองสงสัย เพราะไม่มีการให้ข้อมูลอะไรเลย ถึงเวลาก็ดันให้ถ่ายรูปเท่านั้น ดูมีพิรุธ ขอดูลอตเตอรี่ ก็ไม่ได้ให้ดู ตนเองต้องการดำเนินคดีกับ หงษ์ทอง จนกว่าจะถึงที่สิ้นสุด จะไม่ยอมให้เหตุการณ์นี้ผ่านไป”

ในขณะที่ พยานปากสำคัญของ ณวัฒน์ ยืนยันว่า “ไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1 ของบริษัท แต่ถูกจ้างไป 5,000 บาท เพื่อถ่ายรูปกับมิสแกรนด์ นำโดย อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ตามมาด้วย ไฮดี้ อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น, ทีน่า ธนาวรรณ, หนูดี อรปรียา, มารีม่า สุภัทรา”

โดยทางแบรนด์หงษ์ทองคู่กรณียังไม่ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต้องรอฟังคำชี้แจงของแบรนด์หงษ์ทองอีกครั้งหนึ่ง.

ตีแผ่ความจริง ณวัฒน์ แฉลอตเตอรี่ออนไลน์ จัดฉากโชว์เงินล้าน ว่าจ้างถูกรางวัลที่ 1
ตีแผ่ความจริง ณวัฒน์ แฉลอตเตอรี่ออนไลน์ จัดฉากโชว์เงินล้าน ว่าจ้างถูกรางวัลที่ 1

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2587408
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2587408
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด