เอวา มอบของขวัญ พนง.โรงแรม เผยคำสอนที่บ้าน ยิ่งอยู่สูงเท้าต้องยิ่งติดดิน


เป็นนักแสดงและยูทูบเบอร์สาวที่มาแรงอีกคน สำหรับ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ทายาทธุรกิจยาชื่อดัง ซึ่งนอกจากธุรกิจยาแล้ว ทางครอบครัวยังทำธุรกิจโรงแรมอีกด้วย

เอวา มอบของขวัญ พนง.โรงแรม เผยคำสอนที่บ้าน ยิ่งอยู่สูงเท้าต้องยิ่งติดดิน

ล่าสุด เอวา ปวรวรรณ ได้โพสต์คลิปน่าประทับใจรับเทศกาลคริสต์มาสเมื่อ 25 ธ.ค. ที่ผ่านมา ผ่านทางไอจีส่วนตัว @sunflowava โดยเป็นคลิปที่เอวามอบของขวัญเป็นซองสีขาวให้กับพนักงานโรงแรมทีละคนด้วยตัวเอง ด้านพนักงานที่ได้รับซองต่างก็ยิ้มปลื้มที่ได้รับของขวัญ

ซึ่งเอวาเขียนแคปชั่นบรรยายคลิปไว้ว่า “สุขสันต์วัน Christmas นะคะทุกคน วันคริสต์มาสปีนี้ ซานตี้เอวามาแจกของขวัญให้พี่ๆ พนักงานที่โรงแรม Sofitel phokeethra krabi ค่ะ คุณพ่อ และอากง จะสอนตลอดว่า ยิ่งเราอยู่สูงเท่าไหน เท้าของเราต้องยิ่งติดดินมากเท่านั้น

โรงแรม หรือบริษัท ก็คงจะเป็นองค์กรแบบที่เป็นอยู่ไม่ได้ ถ้าขาดพนักงาน ถ้าโรงแรมไม่มีภารโรงทำความสะอาด ก็คงไม่มีโรงแรม คุณพ่อจะคอยสอนตลอด และเอวาได้เห็นตลอด เวลามีการประชุมอะไรคุณพ่อจะให้ พี่ๆ แม่บ้านเข้ามาฟังด้วย และถามความคิดเห็นเสมอ เพราะคุณพ่อบอกว่า เขาคือหัวใจหลักของการโรงแรม เขาคือคนที่ต้องรับได้ทุกสถานการณ์และเป็นคนรับผิดชอบให้ห้องดีที่สุด

เอวาได้ของขวัญมาเยอะแล้ว เป้าหมายต่อไปนี้คือ การส่งต่อ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ในวันคริสต์มาสปีนี้ ขอให้ทุกคนได้ความรักแบบเต็มคาราเบลลล~~!! ขอบคุณที่รักและเอ็นดูเอวามาตลอดนะคะ ตั้งแต่ I love you big much”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2588338
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2588338
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด