“ใหม่ ดาวิกา” ตอบแล้วอดลงประกวดนางงาม เพราะขา


“ใหม่ ดาวิกา” ตอบแล้วอดลงประกวดนางงาม เพราะขา

          ก่อนหน้านี้นางเอกสาวสวย “ใหม่ ดาวิกา” ทำเอาแฟนๆตะลึงในความสวยความจึ้ง เมื่อเจ้าตัวแปลงโฉมมาในลุคนางงามพร้อมกับมีมงกุฎอยู่บนหัว แถมอินเนอร์การถ่ายรูปก็เริ่ด เรียกว่าเต็ม 10 ไม่มีหักกันเลย ใครเห็นต่างก็เชียร์ว่าสวยระดับนี้ต้องลงประกวดนางงามแล้ว สวยเป๊ะครบเครื่องพร้อมล่ามงมาก

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

        ล่าสุด “ใหม่” ก็ได้ออกมาเฉลยข้อที่ทุกคนสงสัยแล้วผ่านช่องยูทูบ Davikah Channel โดยเล่าให้ฟังว่าเป็นการสานฝันของ “ใหม่” เมื่อ 10 ปีที่แล้วเลย …

ใหม่ ดาวิกา

       “หลายคนยังไม่รู้ว่าดาวิกาเนี่ย เข้าวงการมาครั้งแรกเนี่ย ขอเป็นนางงามนะ ไม่ได้เป็นนักแสดงนะคะ ช่วงนั้นช่อง7 เป็นยุคของคุณแดง(สุรางค์ เปรมปรีดิ์) นั่งตรงข้ามกับคุณแดงเลย คุณแดงก็ถามว่า อยากทำอะไร อยากประกวดนางงามหรือว่าอยากเล่นละคร

ใหม่ ดาวิกา

         นี่ก็มั่นหน้าตอบเลยค่ะ หนูอยากเป็นนางงาม คุณแดงเลยบอกให้ลุกขึ้น แล้วก็มองตั้งแต่หัวจรดเท้า ดูทรงว่าเด็กคนนี้จะประกวดนางงามได้มั้ย ผลปรากฏคือขาไม่เต็ม ขาโก่ง ขาเป็นนางแบบค่ะ ไม่ได้เป็นนางงาม คุณแดงก็บอกให้ไปเล่นละครเลย สรุปไปประกวดนางงามไม่ได้เพราะขา”

       และตอนท้ายคลิป “ใหม่” ยังยอมรับอีกว่าตนเองรู้สึกว่าประกวดไม่ได้จริงๆ เพราะนางงามสมัยนี้ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องมีความรู้รอบด้านด้วย

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/122150/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/122150/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด