“อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” บริจาคเงินทำบุญงาน “คุณพ่อคมสัน” ให้กองทุนโรคหลอดเลือดสมอง รพ.ศิริราช


“อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” บริจาคเงินทำบุญงาน “คุณพ่อคมสัน” ให้กองทุนโรคหลอดเลือดสมอง รพ.ศิริราช

        ​เป็นความสูญเสียของครอบครัว “วชิรบรรจง” ครั้งใหญ่ เมื่อผู้กำกับรุ่นเก๋าอย่าง “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ได้สูญเสียคุณพ่อ “คมสัน วชิรบรรจง” ด้วยโรคชรา ซึ่งได้มีการบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมไปแล้ว ณ วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ท่ามกลางเพื่อนพ้องในแวดวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความอาลัยและแสดงความเสียใจกับครอบครัว “วชิรบรรจง” กันเป็นจำนวนมาก

อ่านข่าวต่อ : “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ทำบุญฉลองวันเกิด 2 ก.ย.

        เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2565 ทางครอบครัว “วชิรบรรจง” นำโดย “คุณแดง ธัญญา วชิรบรรจง” และ “คุณอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ได้มอบเงินจากการทำบุญของแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน “คุณพ่อคมสัน” ทั้งหมด จำนวน 500,000 บาท ให้กับกองทุนโรคหลอดเลือดสมอง โรงพยาบาลศิริราช โดยมี “รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ยงชัย นิละนนท์” ประธานศูนย์โรคหลอดเลือดสมอง รพ.ศิริราช เป็นผู้รับมอบ เพื่ออุทิศให้กับ “คุณพ่อคมสัน” เพื่อให้เงินจำนวนนี้ได้นำไปใช้ประโยชน์สูงสุดให้กับผู้ป่วยต่อไป

       จากนั้นได้มีพิธีฌาปนกิจ “คุณพ่อคมสัน วชิรบรรจง” ซึ่งนอกจากคนในครอบครัว “วชิรบรรจง” แล้ว ก็ยังได้มีคนในวงการบันเทิงมาร่วมไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ทางครอบครัว “วชิรบรรจง” ขอโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมทำบุญด้วยกัน และขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมไว้อาลัย “คุณพ่อคมสัน” เป็นครั้งสุดท้ายไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/122182/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/122182/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด