“ภูวิน” ทุ่มสุดตัวซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรก “เพื่อเธอแค่หนึ่งเดียว” ประกอบซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go”


“ภูวิน” ทุ่มสุดตัวซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรก “เพื่อเธอแค่หนึ่งเดียว” ประกอบซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go”

          โชว์เสียงร้องเพราะๆ ถ่ายทอดเพลงรักสุดโรแมนติก ที่มีเนื้อร้องทั้งภาษา ไทย-จีน จนแฟนๆ แห่ชื่นชมกันกระหน่ำโซเชียล สำหรับซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก “เพื่อเธอแค่หนึ่งเดียว” (Living For You) ของนักแสดงสุดฮอต “ภูวิน ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” กับเพลงความหมายดีๆ ฟีลคลั่งรัก แนวบัลลาด-ป็อป ประกอบซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go” ผลิตโดย “GMMTV”

ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน

ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน

         โดยได้โปรดิวเซอร์คุณภาพ “แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” สร้างสรรค์ผลงานเพลงร่วมกับ “วลัยรัตน์ พิทยาวานิชย์” (เหล่าซือแอม) และ “น้ำ นุสรี” ที่มาทำเนื้อร้องท่อนภาษาจีนให้โดยเฉพาะได้อย่างลงตัว แถมโดนใจแฟนๆ สุดๆ และเพลงนี้ยังแทนความรู้สึกของ “หนึ่งเดียว” ที่เจ้าตัวเล่นในซีรีส์อีกด้วย

ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน

        “ภูวิน” เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับ และขอบคุณทางผู้ใหญ่ GMMTV ที่ให้โอกาสผมได้มาร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ เพราะผมชอบการร้องเพลงอยู่แล้ว บวกกับอยากมีซิงเกิลเป็นของตัวเองด้วย เลยทุ่มเต็มที่กับเพลงนี้มากๆ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกของผมเลย ในสไตล์ บัลลาด-ป็อป ที่ผมไม่เคยร้องแนวนี้ ก็รู้สึกร้องยากเหมือนกัน

ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน

        แต่ได้พี่แอ้มมาทำเพลงให้ ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก และช่วยแนะนำผมเรื่องการใช้โทนเสียง การวางท้ายคำ ทำให้ผมได้โชว์เสียงร้องแบบไม่เคยมีใครได้ยินมาก่อน และมีมู๊ดของความโรแมนติก ที่ขึ้นต้นเพลงด้วยเสียงเปียโนที่ผมเล่นเอง ซึ่งแฟนๆ จะเห็นกันใน MV ครับ และเพลงนี้ยังมีท่อนร้องที่เป็นภาษาจีนด้วย โดยได้ “เหล่าซือแอม” และ “พี่น้ำ นุสรี” มาเขียนเนื้อร้องให้โดยเฉพาะ ซึ่งผมได้ฟังเพลงนี้หลังจากทำเพลงเสร็จก็รู้สึกพอใจมากและชอบมากๆ ครับ ยังไงผมก็ฝากเพลง “เพื่อเธอแค่หนึ่งเดียว” และหวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้เหมือนกับผม แล้วมาฟังเพลงนี้เยอะๆ นะครับ”

      สามารุติดตามชมซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go” ทุกวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : GMMTV พร้อมกันทั่วโลก 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/122198/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/122198/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด