เปิดโผละครใหม่ช่อง 7 ปี 2566 จัดเต็มคู่จิ้น พระนางเคมีใหม่ เสิร์ฟความสนุกตลอดปี


คึกคักแน่นเปรี๊ยะจริงๆ สำหรับละครปี 2566 ที่ช่อง 7HD คัดสรรเพื่อผู้ชม หลังจากปีที่ผ่านมายืนหยัดยืนหนึ่งเรื่องละคร โกยทั้งเรตติ้ง และกระแสโซเชียล ปีนี้ยังคงจัดเต็ม พร้อมจัดทัพละครหลากรส ในช่วงละครหลังข่าวภาคค่ำและก่อนข่าวภาคค่ำที่แฟนๆ เตรียมรีโมตให้ดีๆ เพราะฟอร์มเด็ด ฟอร์มปังมาแบบเต็มคาราเบลจริงๆ

เริ่มจากละครหลังข่าวภาคค่ำ ที่รวมความหลากรสไว้แบบจัดเต็ม ฟอร์มอลังตั้งแต่เปิดตัว จัดหนักด้วยทัพนักแสดงคุณภาพ

ละครสุดโรแมนติก “ลมพัดผ่านดาว” สร้างจากนวนิยายดังของ ว.วินิจฉัยกุล ที่มีนางเอกซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย อั้ม-พัชราภา ประกบพระเอกเสน่ห์แรง เข้ม-หัสวีร์ และพระเอกตลอดกาล ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ที่กลับมาช่อง 7HD อีกครั้ง นอกจากร่วมแสดงนำแล้ว ยังรับหน้าที่ผู้ผลิตละครของค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น และความน่าดูยังไม่หมด เพราะยังมีนักแสดงมากฝีมือล้นจอ ไม่ว่าจะเป็นเจี๊ยบ-โสภิตนภา ที่มารับบทบาทสุดแซ่บพร้อมขับเคี่ยวกับ อั้ม-พัชราภา ร่วมด้วย โน้ต-วัชรบูล, บิ๊ก-ศรุต, ซานิ-นิภาภรณ์, ดาด้า-วรินดา, อ๋อง-เขมรัตน์ แค่ชื่อนักแสดงนำก็ว้าวยกเซต ลงจอเมื่อไหร่ แฟนช่อง 7HD ห้ามพลาดเชียว!

เภตรานฤมิต

ละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปี “เภตรานฤมิต” บทประพันธ์ ศิริวิมล โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่นำพระนางเคมีกระจายกลับมาพบกันอีกครั้ง ไมค์-ภัทรเดช ในบทบาทคุณหลวงผู้ยึดมั่นในรักเดียว และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในบทบาทหญิงสาวสุดโก๊ะที่ข้ามเวลามาพบรักแท้ และการพลิกบทบาทมาร้ายสุดขั้วของ แม็กกี้ อาภา ร่วมด้วย บอม-พงศกร, มะเหมี่ยว-พรชดา, พล-พูลภัทร และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย ชัชวาล ศาสวัตกลูน

เปิดโผละครใหม่ช่อง 7 ปี 2566 จัดเต็มคู่จิ้น พระนางเคมีใหม่ เสิร์ฟความสนุกตลอดปี

เมืองแก้ว

ละครฟอร์มใหญ่จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ “เมืองแก้ว” ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ สีฟ้า บทโทรทัศน์จากปลายปากกาของ ศัลยา จับคู่เคมีใหม่ เข้ม-หัสวีร์ ประกบ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี และได้นักแสดงฝีมือดี น้ำผึ้ง-ณัฐริกา, พล-พูลภัทร ร่วมแสดง ร่วมด้วย ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ และนักแสดงใหม่จากโครงการ 7HD NEW STARS อีฟ-ชนิภรณ์ รับประกันความสนุกแน่นอน

สร้อยนาคี

ละครดราม่าลึกลับฟอร์มใหญ่ “สร้อยนาคี” บทประพันธ์ แรเงา จากค่าย มุมใหม่ เรื่องราวระหว่างพญานาคกับมนุษย์ ที่ก่อเกิดเป็นความรัก ความแค้นข้ามภพ CG เอฟเฟกต์อลังการ นำแสดงโดย นาว-ทิสานาฏ กับบทบาทสุดท้าทายยิ่งใหญ่กว่าเดิม จาก “แม่เบี้ย” สู่ “นางนาคี” เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ แคทรียา อิงลิช, อานัส ฬาพานิช, ดอม เหตระกูล ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง พร้อมด้วยนักแสดงนิวเจนของช่อง 7HD บลิว-วรพล และการ์ตูน-ณัฐฌา ที่มาปะทะฝีมือกับรุ่นพี่

รอยรักรอยบาป

อีกหนึ่งพีเรียดฟอร์มปังจากค่าย ดาราวิดีโอ ที่ปลุกตำนานความเข้มข้นหยิบละครดราม่าเรื่องดังในตำนาน “รอยรักรอยบาป” บทประพันธ์ของ อัจฉรียา ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่ง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ผู้สวมบทคุณหญิงระย้า ขึ้นรับรางวัลจากเวทีระดับเอเชีย Asian Television Awards 2010 มาแล้ว ครั้งนี้ได้ เจี๊ยบ-พิจิตตรา กลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD อีกครั้งหลังจากสร้างกระแสความปังจาก ฟ้ามีตะวัน ครั้งนี้มารับบทบาทคุณหญิงระย้าที่เป็นตำนาน ร่วมด้วย ฟลุค-เกริกพล รับบทพระยาวิสุทธิ์ ผู้มากภรรยา ร่วมด้วย เกรซ-พัชร์สิตา, กุ๊กกิ๊ก กชกร, พลอย-รัญดภา พร้อมนักแสดงนำรุ่นลูก ภูมิ-เกียรติภูมิ, ปิ่น-ชรินพร, เบนซ์-ชนกนันท์ และ 2 นักแสดงใหม่จากโครงการ 7HD NEW STARS บิ๊กเอ็ม-สุเมธา และ อ๋อม-ปัณชญา

ในรอยทราย

ละครโรแมนติกดราม่า “ในรอยทราย” ครบรสทั้งแอ็กชันสุดเท่ และความรักสุดดราม่า จากบทประพันธ์ของ อาริตา โดยค่ายมากกว่าฝัน นำแสดงโดย ไมค์-ภัทรเดช ในบทฝาแฝดที่ต่างกันสุดขั้ว ครั้งนี้โคจรมาพบกับนางเอกลุคเกาหลี ฐิสา-วริฏฐิสา และนางเอกดาวรุ่ง สกาย มาเรีย ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อ้น-สราวุธ มาตรทอง และ พล ตัณฑเสถียร ที่มาร่วมงานกับช่อง 7HD เป็นครั้งแรก งานนี้มาเติมความเข้มข้นให้กับละครคูณสองทีเดียว

เปิดโผละครใหม่ช่อง 7 ปี 2566 จัดเต็มคู่จิ้น พระนางเคมีใหม่ เสิร์ฟความสนุกตลอดปี

แม่โขง

ละครแอ็กชัน ฟอร์มดี ที่หลายคนรอคอย “แม่โขง” จากบทประพันธ์เรื่องดังของ ปองพล อดิเรกสาร ที่การันตีความเข้มข้นของบทละครโดยผู้เขียนบท เสาร์ 5 ที่งานนี้ผสมผสานบู๊สุดทันสมัยกับความเชื่อลึกลับ ตื่นตาไปกับ CG พญานาคสุดอลังการ จากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ โดยมี 3 นักแสดงนำ มิกค์ ทองระย้า ที่กลับมารับละครแอ็กชันอีกครั้ง และพระเอกนักบู๊สุดดุดัน หลุยส์ เฮส ประกบนางเอกสายฝีมือ เปรี้ยว-ทัศนียา ร่วมด้วย เจด้า-ศรัณย่า, หมู-ภูษณะ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

เพลิงไพร

ช่อง 7HD ยังจัดเต็มความมันไม่ซ้ำโหมด “เพลิงไพร” บทประพันธ์ของ สถาพร สุชาติ และ เจษฎา ปลอดแก้ว ละครน้ำดีแอ็กชันสุดเร้าใจ โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่มาพร้อมเรื่องราวเข้มข้นของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ยอมเสียสละแม้กระทั่งชีวิต เพื่อรักษาผืนป่าให้คงอยู่ การพบกันครั้งแรกของ เอส-กันตพงศ์ และ ปูเป้-เกศรินทร์ ร่วมด้วย บอส-ชนกันต์ มิ้นท์-พรทิวา โน้ต-วัชรบูล

ฤทัยบดี

ละครแอ็กชันพีเรียดเรื่อง “ฤทัยบดี” จากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เตรียมจัดเต็มทั้ง CG สุดแพรวพราว และบู๊แอ็กชันสุดมัน สร้างจากบทประพันธ์ของ จรสจันทร์ การพบกันของพระนางดาวรุ่ง 4 คน โดนัท-ภัทรพลฒ์ กานต์-ณัฐชา และ บิว-ณัฐพล ที่สร้างปรากฏการณ์ความปังจาก เสาร์ 5 และได้นางเอกหน้าหวานดาวรุ่ง เจนนี่-ชยิสรา มาร่วมสร้างเคมีใหม่ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อานัส ฬาพานิช หนิง-ปณิตา ฯลฯ และนักแสดงน้องใหม่จาก 7HD NEW STARS ดรีม-ปุณณฤกษ์ แทน-บุรันช์รัตน์ และ ยาหยี-ปริยชาต โดยมีผู้กำกับฝีมือดี สถาพร นาควิไลโรจน์ มารับหน้าที่กำกับการแสดง

เปิดโผละครใหม่ช่อง 7 ปี 2566 จัดเต็มคู่จิ้น พระนางเคมีใหม่ เสิร์ฟความสนุกตลอดปี

กล้า ผาเหล็ก

ละครแอ็กชันดราม่าสุดมัน “กล้า ผาเหล็ก” จากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผลงานกำกับของ เอก รังสิโรจน์ ที่เคยสร้างสรรค์ละครจนเรียกเรตติ้งสนั่นจอมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คนเหนือฅน และล่าสุดปี 2565 หุบพญาเสือ ทำเรตติ้งสูงสุดติดต่อกัน 4 สัปดาห์มาแล้ว ครั้งนี้จะสร้างละครบู๊เดือด มี บูม-กิตตน์ก้อง และ ฮาน่า ลีวิส กลับมาบู๊ร่วมกันอีกครั้ง ร่วมด้วย โน้ต-วัชรบูล ในบทจอมโจรสุดโหดที่มีเรื่องราวความหลังอันแสนเจ็บปวด และเป็นงานแสดงละครเรื่องแรกของ เกรซ-ฮาร์เปอร์ นักแสดงหน้าใหม่จากโครงการ 7HD NEW STARS

แคน 2 แผ่นดิน

และอีกเรื่องจากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ “แคน 2 แผ่นดิน” ละครแอ็กชันดราม่า ฝีมือกำกับของผู้กำกับ 4 แผ่นดิน ศิลปินแห่งชาติ ฉลอง ภักดีวิจิตร และเจ้าของรางวัลเกียรติยศด้านโทรทัศน์จากเวทีนาฏราช ครั้งที่ 13 ร่วมด้วยอีกหนึ่งผู้กำกับมากฝีมือ สำรวย รักชาติ ร่วมสร้างสรรค์ผลงานด้วย นำแสดงโดยเจนใหม่น่าจับตามอง โอ๊ต-ชาคริต และ ริส-วิชญพงศ์ กับบทบาทแอ็กชันดราม่าระหว่างสายเลือดที่พลัดพรากและต้องกลายมาเป็นศัตรูกันโดยไม่รู้ตัว ร่วมด้วย มะเหมี่ยว พรชดา และพลอย-รัญดภา

ปล้นครั้งสุดท้าย

ด้านค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป ที่ยืนหนึ่งเรื่องเรตติ้ง ส่งแอ็กชันเรื่องใหม่ “ปล้นครั้งสุดท้าย” มาเอาใจสายบู๊ นำแสดงโดย อ๊อฟ-ชนะพล, ปูเป้-เกศรินทร์, แชป-วรากร, อลิศ-ธนัชศลักษณ์, ซัน-วงศธร และนักแสดงน้องใหม่จาก 7HD NEW STARS วีซ่า-สิมิลัน และยังได้นักแสดงสายบู๊มากฝีมือ พีท ทองเจือ ร่วมด้วย

นอกจากนี้ ยังจัดเต็มละครหลากอารมณ์ ฟิน ฮา ดราม่าครบรส

เปิดโผละครใหม่ช่อง 7 ปี 2566 จัดเต็มคู่จิ้น พระนางเคมีใหม่ เสิร์ฟความสนุกตลอดปี

ฮักหลายมายเลดี้

เริ่มด้วย “ฮักหลายมายเลดี้” ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้จากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น จับ ยูโร ยศวรรธน์ ประกบคู่กับนางเอกสาวดาวรุ่งสายฝีมือ พระพาย-รมิดา ครั้งแรก มาพร้อมบรรยากาศม่วนๆ ที่จะได้เห็นหนุ่มยูโร เว้าอีสานแบบจัดเต็ม ร่วมด้วย แทน แทนตะวัน, จีน-เฌอตินท์นารา, ฝ้าย-สุภาพร, บิ๊ก-กฤษฎา งานนี้ผู้กำกับ ตะวัน จารุจินดา รับประกันว่าคู่พระนางเคมีใหม่ ยูโร-พระพาย ตกหัวใจแฟนๆ ได้อย่างแน่นอน

แผนลวงบ่วงมารยา

ละครจากค่าย มีเดีย สตูดิโอ “แผนลวงบ่วงมารยา” พบความโรแมนติกชวนฟิน และความเข้มข้นในการตามหาอาชญากรตัวจริง พร้อมแง่มุมของอาชีพตำรวจและดาราที่ไม่ได้สวยหรูเหมือนที่คิด จับคู่กันครั้งแรกของพระเอกสายฝีมือ ธันวา สุริยจักร กับนางเอกดาวรุ่งเคมีดี พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ร่วมด้วย บอส-ชนกันต์, เจด้า-ศรัณย่า, ไผ่-พาทิศ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ไฟน้ำค้าง

“ไฟน้ำค้าง” ละครแนวโรแมนติกดราม่า โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ จากบทประพันธ์ของ ชลาลัย ดึงพระเอกสุดฮอต ยูโร ยศวรรธน์ ประกบคู่นางเอกเคมีสาธารณะ มุกดา นรินทร์รักษ์ ครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ บอส-ชนกันต์, แก้ม-ญาณิศา, เบน-สันติราษฎร์ เรื่องราวเข้มข้น ครบรส ดราม่าจัดเต็ม และเรื่องรักสุดซาบซึ้ง ที่เริ่มต้นจากความเข้าใจผิด งานนี้มีฉากรักให้ผู้ชมเตรียมฟินกันแน่นอน

มาถึงค่ายผลิตละครคุณภาพ ปรากฏการณ์ดี หลังจากฝากผลงานล่าสุด หลงกลิ่นจันทน์ ที่ได้รับกระแสและคำชื่นชมอย่างล้นหลามมาแล้ว ปี 2566 ส่ง 2 ละครสืบสวนสอบสวนเนื้อหาเข้มข้นหักมุมแนวถนัดมาเอาใจแฟนๆ

เปิดโผละครใหม่ช่อง 7 ปี 2566 จัดเต็มคู่จิ้น พระนางเคมีใหม่ เสิร์ฟความสนุกตลอดปี

รักในรอยลวง

เริ่มจาก “รักในรอยลวง” สร้างจากนวนิยายของ ปราปต์ หนึ่งในนักเขียนที่น่าจับตามองของพ.ศ.นี้ การพบกันครั้งแรกของพระเอกเคมีสาธารณะ แบงค์-อาทิตย์ และนางเอกดาวรุ่งมาแรง แอนน่า กลึคส์ ร่วมด้วย บอม-พงศกร, จีน-เฌอตินท์นารา

คุณแม่แก้ขัด

และอีกหนึ่งเรื่อง “คุณแม่แก้ขัด” ละครโรแมนติกที่แทรกเรื่องการสืบสวนสอบสวน พร้อมคอมเมดี้ชวนให้ลุ้นตลอดเวลา โดยมีแดดดี้มาดขรึม เอส-กันตพงศ์ ที่จะถ่ายทอดบทคุณหมอและคุณพ่อสุดอบอุ่น คู่กับ สกาย มาเรีย สาวจอมโก๊ะที่ดูไม่เข้ากับเขา แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นคุณแม่แก้ขัดที่น่ารักและเหมาะสมกันที่สุด ร่วมด้วย โอ๊ต-ชาคริต, มะเหมี่ยว-พรชดา พร้อมทีมนักแสดงอีกมากมาย

ทุกอณูฤทัย

ค่าย มุมใหม่ ส่งละครโรแมนติกแอ็กชัน “ทุกอณูฤทัย” จากบทประพันธ์ ของขวัญกล่องเล็ก ละครน้ำดี ที่ส่งเสริมการต่อต้านการทุจริตและการต่อสู้เพื่อความถูกต้อง ได้สองพระนาง จิณณ์ จิณณะ กับ ฮาน่า ลีวิส โคจรมาพบกันอีกครั้ง โดยฮาน่าจะถ่ายทอดเรื่องราวของปลัดหญิงคนแรกของประเทศไทย ในปี 2500 ที่จะช่วยเชิดชูคุณค่าของผู้หญิงที่แท้จริง การันตีทั้งบทบู๊และบทรัก

ด้าน ละครก่อนข่าวภาคค่ำ พาเหรดยกทัพความแซ่บจัดจ้าน ดราม่าจัดเต็ม บู๊จัดหนัก ครบทุกอรรถรสสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น

มนตราตะเกียงแก้ว

ละครโรแมนติกแฟนตาซี “มนตราตะเกียงแก้ว” จากบทประพันธ์ โสภี พรรณราย ที่ได้นักแสดงเลือดใหม่ช่อง 7HD มาร่วมกันสร้างสีสันความสนุกในภาคต่อตอนจบของ สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ละครแฟนตาซีเมืองแม่มดที่แฟนละครรอคอย ภูมิ-เกียรติภูมิ พบ กานต์-ณัฐชา, ตรัย-จักรภัทร และ เฌอ-เฌอลีนน์ โดยค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ทำหน้าที่สร้างความสนุกเช่นเดิม

มนตราฟ้าฟื้น

และละครแฟนตาซีฟอร์มเด็ดอีกหนึ่งเรื่อง “มนตราฟ้าฟื้น” ละครก่อนข่าวภาคค่ำครั้งแรกของ ค่ายเทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่คืนชีพให้ขุนแผนกลับมามีชีวิตในโลกของละครอีกครั้ง จัดเต็มทั้งภูตผี CG และมนตร์คาถา นำแสดงโดย โอ๊ต-รัฐธีร์, แก้ม-ญาณิศา, ฝ้าย-สุภาภรณ์ ที่มาในบทบาทหญิงงามในวรรณคดี ร่วมด้วย หมู-ภูษณะ เฌอลีนน์ และนักแสดงน้องใหม่ วีซ่า- สิมิลัน, เดียว-นวบดินทร์ จาก 7HD NEW STARS

รักแท้ แซ่บหลาย

เตรียมรอยยิ้มไปกับละครรีเมกที่จะกลับมาสร้างสีสันให้กับผู้ชมอีกครั้ง “รักแท้ แซ่บหลาย” จากบทประพันธ์ โสภี พรรณราย โดยค่าย ดาราวิดีโอ รับประกันความนัว นำแสดงโดยพระเอกมาดเข้ม โอ๊ต-รัฐธีร์ จับคู่นางเอกหน้าคม เกรซ-พัชร์สิตา และ พอล เดอบ๊อด, นิต้า-นิคิต้า

แม่ปูเปรี้ยว

ค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ส่ง “แม่ปูเปรี้ยว” บทประพันธ์ นันทนา วีระชน ละครโรแมนติก จับ โหน-ธนากร ดันน้องใหม่ สไมล์-ศศินา ที่ขึ้นแท่นนางเอกละครก่อนข่าวเต็มตัว ร่วมด้วย กิ๊ฟท์-สุพิชฌาย์ และนักแสดงน้องใหม่จาก 7HD NEW STARS ซีล-ฐณธรณ์ โดย ชัยวุฒิ เทพวงษ์ รับหน้าที่ทั้งผู้ผลิตและกำกับการแสดง และค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) 

รักซ่อนรส

ละครน่ารักโรแมนติก “รักซ่อนรส” ได้พี่จ๋า อ๊อฟ-ชนะพล ปรับลุคพระเอกสายบู๊มาเป็นหนุ่มนักธุรกิจมาดเท่ ประกบนางเอกใหม่แกะกล่อง มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ สาวหน้าใสจาก 7HD NEW STARS ร่วมด้วย อั๋น-อัครพรรฒ, มิลลี่-อภิสรา

มาเฟียลำซิ่ง

คอละครเพลง แอ็กชันคอมเมดี้ รอดู “มาเฟียลำซิ่ง” บทประพันธ์ ณพุทธ สุศรีฯ จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ นำแสดงโดย พระนางเคมีดี ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ และ ชิงชิง-คริษฐา นอกจากนี้ยังมีนักร้องลูกทุ่งอารมณ์ดี ยิ่งยง ยอดบัวงาม และ แจ๊ค ธนพล มาร่วมสร้างความสนุกแบบจัดเต็มอีกด้วย งานนี้ได้ พีรพล เธียรเจริญ มากำกับการแสดง

สาวใช้ดิลิเวอรี

ส่วนแฟนละครค่าย มากกว่าฝัน เตรียมพบกับ “สาวใช้ดิลิเวอรี” บทประพันธ์ นภาสรร ผลงานกำกับของ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ได้คู่พระนางเคมีใหม่ เมฆ-จุติ พบ แพรว-เฌอมาวีร์ กับเรื่องราวชุลมุนของสาวใช้จอมจุ้นกับเจ้านายหนุ่มคาสโนวา ร่วมด้วย ต้อง-สมิตพงศ์, เบนซ์-ชนกนันท์

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน

นอกจากนี้เตรียมกระชากหัวใจกับละครดราม่าน้ำตาท่วมจอ ที่รับประกันได้ว่าเข้มข้นทุกฉาก ทุกตอน ทั้ง “ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน” บทประพันธ์ เพ็ญศิริ จากค่าย กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น มี แชป-วรากร โคจรมาพบ มิ้นท์-พรทิวา อีกครั้ง ร่วมด้วย จาด้า ทศ รวิศชา และนักแสดงมากฝีมือ ดอม เหตระกูล

หงส์ในกรงกา

และดราม่าเข้มข้นสุดขั้วกับ “หงส์ในกรงกา” สร้างจากบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดัง ภาคินัย ผลงานโดยค่าย ปภัสรา โปรดักชั่น มี เบน-สันติราษฎร์ ประกบ พีพี-พัชญา ร่วมด้วย แอมป์-พีรวัศ และ แพม-สุชานุช น้องใหม่จาก 7HD NEW STARS และนักแสดงเจ้าบทบาท ดวงตา ตุงคะมณี

แฟนๆ ห้ามพลาด! เตรียมรีโมตให้พร้อม ปี 2566 ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟละครฟอร์มเด็ด ครบทุกอรรถรส ให้แฟนๆ “สุขไม่มีวันหยุด” แบบ HD แน่นอนทุกวัน สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 Facebook : Ch7HD และสดออนไลน์ BUGABOO.TV

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2588198
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2588198
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด