เป็กกี้ สปาร์กรัก แต่งงานกับลูกชายเพื่อน อวยสามีไร้ที่ติ อายุเด็กกว่าไม่ใช่อุปสรรค


ถือเป็นคู่รักต่างวัยที่ลงตัว หลังวิวาห์ฟ้าแล่บ สำหรับคู่รัก “เป็กกี้ ศรีธัญญา” นักร้องและพิธีกรชื่อดัง กับแฟนหนุ่ม “ฐากูร ตะเภาพงษ์” ที่อายุห่างกันถึง 13 ปี แถมฝ่ายชายยังเป็นลูกชายของเพื่อนเป็กกี้ แต่อายุกลับไม่ใช่อุปสรรค ซึ่งเรื่องราวความรักนี้ เป็กกี้ ได้เปิดใจในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม

โดย “เป็กกี้ ศรีธัญญา” เผยว่า “คือเป็ก รู้จักคุณแม่ฐากูรก่อน เขาก็เป็นผู้ใหญ่ที่เราเคารพ คุณน้อย (แม่ฐากูร) เขามีธุรกิจเยอะ แล้วตอนนั้นเป็กเองก็อยากมีธุรกิจทำความสะอาด แบบเปิดกิจการแม่บ้านและก็ส่งตามคอนโด ก็เลยคุยกับเขา ระหว่างที่คุยกันก็มีวันหนึ่งเขาพรีเซนต์เรื่องลูกชาย คุณน้อยเขามีลูก 3 คน ก็มักจะเล่าว่าลูกเขานั้นประเสริฐ ดี รักครอบครัว ลูกคนโตทำงานบริษัทใหญ่ ลูกคนเล็กก็เป็นคนดี เราฟังเรื่องนี้มาเป็นหมื่นเป็นล้านครั้ง จนหลัง ๆ ไม่อยากฟังแล้วล้วมีอยู่วันหนึ่งเขาก็ตามให้ลูกมารับ แต่ตอนนั้นเป็กไม่ได้เจอกับฐากูรนะ เพราะเดินแยกออกมาจากคุณแม่เขาแล้ว

ครั้งแรกที่เจอ เป็กกี้ รู้สึกยังไง? ฐากูร จริงๆ ตอนนั้นเห็นเขาครั้งแรกที่คอนโดเนอะ ไปรับคุณแม่และก็เห็นเป็กเดินลงมา ก็เห็นว่าผู้หญิงคนนี้หน้าตาดี สวย รู้สึกว่ามีอะไรที่เราอยากจะเข้าไปทำความรู้จักเขา ก็เลยเริ่มไปหาเฟซบุ๊ก และถามแม่ว่าคนนี้เป็นใคร ก็เลยไปเสิร์ชและทักเขาไป

เป็กกี้ “หลังจากนั้นเขาก็ทักมาว่าสวัสดีครับ ผมลูกคุณน้อยนะครับ เป็กก็สวัสดีค่ะ เขาก็ DM มาชวนคุย คุยได้ระยะนึง ทิ้งระยะไปเป็นเดือน เขาก็ชวนไปออกเดต แล้วตอนนั้นเป็กก็โสดอยู่ สักปีสองปีที่โสดอยู่ ไม่ได้คบใครตอนนั้น ก็เลยไปดูก็ได้

ตอนที่เดตกันครั้งแรกเป็นยังไง? เป็กกี้ “ตอนที่เจอเขาครั้งแรก เป็กก็ไม่ได้ถามอายุเขา และด้วยทรงเขา เขาก็ไม่ได้ดูเด็กมาก และเป็กไปเดตกับเขาก็กินอะไรง่ายๆ ตามร้านข้างทางอย่างงี้ เป็นร้านข้าวมันไก่ เขาทานข้าวเปล่าไม่ทานไก่ หนูก็ยังไม่รู้ คิดว่าเรื่องของเขา เพราะว่าหนูอยากทาน

สักระยะนึงเราไปกินอะไรที่เป็นหมูเนี่ยแหละ เขาก็ไม่ทาน ทานข้าวเปล่า เราก็เอ๊ะ ไก่ก็ไม่ทาน หมูก็ไม่ทาน ไปทานเนื้อเขาก็ไม่ทาน อ๋อ..กว่าเขาจะบอกได้กินข้าวด้วยกัน 5-6 ครั้ง เขาเป็นมังสวิรัติ แต่ทุกวันนี้เลิกแล้วเพราะคบคนนี้ (หัวเราะ)”

ฐากูร “ทุกวันนี้ก็ยังกินครับ แต่ว่ามีสลับให้เขากินด้วย คือเข้าพรรษาก็จะมากินด้วยกัน”

เป็กกี้ “เข้าพรรษาเป็กก็จะไม่ทานเนื้อสัตว์ 3 เดือน ไม่ดริงก์ 3 เดือน แต่ว่าบางปีเราก็ทานเกินนะ บางปีเราก็งดกันไปเลย 4 เดือนไม่ทานเนื้อสัตว์อะไรแบบนี้”

คนนี้มาเติมอะไรในชีวิตเรา? เป็กกี้ “ดีทุกอย่างเลยค่ะ คุณหนวด ข้อเสียน้อยมาก เราคบใครสักคนที่เขาไม่มีข้อติอะไรในตัวเราเลย ไม่ว่าเราจะเป็นยังไง ไม่เคยเกิดขึ้น เป็กรู้สึกว่าเป็กโอเค

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7438842
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7438842
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด