แฟนคลับยินดี! ไอยู-อีจงซอก เดทกัน 4 เดือนแล้ว เรื่องนี้ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม


อกหักดังเป๊าะ! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม ไอยู-อีจงซอก ออกเดทกันได้ 4 เดือน ชาวเน็ตย้อนโมเมนต์หวาน ฝ่ายชายเคยพูดถึงฝ่ายหญิงออกสื่อ

เรียกได้ว่าทำหนุ่มสาวอกหักไปหลายคนเลยทีเดียว หลังจากสำนักข่าวดิสแพทช์ สื่อชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่มักประกาศข่าวเดทของคนวงการบันเทิงในช่วงใกล้ ๆ ปีใหม่ให้แฟน ๆ ใจหายเล่น และในปีนี้หวยมาออกที่คู่รักของซุปตาร์ดังอย่าง ไอยู และ อีจงซอก

เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 65 ดิสแพทช์ได้ออกมาเปิดเผยว่า อีจงซอก นักแสดงหนุ่มชื่อดัง กำลังพัฒนาความสัมพันธ์อยู่กับ ไอยู ศิลปินสาวมากความสามารถ โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 4 เดือนแล้ว

สำหรับเรื่องนี้ HighZium Studio ต้นสังกัดของ อีจงซอก ออกแถลงการณ์ยืนยันแล้วว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยทั้งคู่มีความรู้สึกที่ดีต่อกันและกำลังพัฒนาความสัมพันธ์จากคนสนิทมาเป็นคนรัก เป็นการคบหากันอย่างจริงจัง โปรดสนับสนุนความสัมพันธ์ครั้งนี้ด้วย

ด้าน EDAM Entertainment ต้นสังกัดของ ไอยู ได้แสดงความคิดเห็นในภายหลังว่า ทั้งคู่กำลังก้าวข้ามจากการเป็นคนสนิทไปสู่ความสัมพันธ์ที่ดี ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย

โดย ไอยู และ อีจงซอก รู้จักกันมาร่วม 10 ปี ตั้งแต่เป็นพิธีกรในรายการอินกิกาโย รายการเพลงชื่อดัง และเมื่อเวลาผ่านไป มิตรภาพนี้ก็ได้พัฒนาไปสู่ความโรแมนติก

นอกจากนี้ ดิสแพทช์ยังรายงานอีกว่า ทั้งคู่ฉลองช่วงเวลาคริสต์มาสด้วยกันที่นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น พวกเขาพักผ่อนเป็นเวลา 3 วันที่รีสอร์ทสุดหรู ว่ากันว่าวันหยุดสุดพิเศษนี้ถูกวางแผนเป็นการส่วนตัวโดยอีจงซอก

แม้ว่าทั้งคู่จะแยกย้ายกันเดินทาง แต่ทางดิสแพทช์ยืนยันได้ว่าทั้งคู่คบหากันแน่นอน เพราะพวกเขามีไอเทมคู่ ทั้งแว่นตากันแดดและใช้กระเป๋าแบบเดียวกัน

แหล่งข่าวที่ไม่ระบุชื่ออ้างว่า ครอบครัวของทั้งสองรับรู้ถึงความสัมพันธ์นี้ โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ไอยู ได้ไปร้องเพลงในงานแต่งงานของน้องชายอีจงซอก และช่วงวันหยุดคริสต์มาส อีจงซอก ก็เชิญน้องชายของไอยู มาพักผ่อนด้วยกัน

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังสังเกตได้ว่า อีจงซอก เคยเอ่ยถึงบุคคลหนึ่งโดยไม่เผยชื่อ ขณะขึ้นรับรางวัลในงาน MBC Drama Awards 2022 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยกล่าวขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้างกันในเวลายากลำบาก เขาชอบและนับถือบุคคลนี้มาก ๆ ซึ่งบุคคลดังกล่าวก็คือ ไอยู นั่นเอง

ขอบคุณที่มา allkpop, soompi

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7439282
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7439282
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด