“พร้อม” ต้องเข้าใจ! “หยิ่น” ทำหม้อละลาย เหตุนึกว่าหม้อกันความร้อน


“พร้อม” ต้องเข้าใจ! “หยิ่น” ทำหม้อละลาย เหตุนึกว่าหม้อกันความร้อน

          เป็นเรื่องราวขำๆส่งท้ายปี 2565 ของนักแสดงหนุ่มหล่อ “หยิ่น อานันท์” เมื่อความหิวทำให้อยากกินมาม่า ก็เลยหยิบหม้อมาต้มน้ำหวังว่าจะทำมาม่าอร่อยๆ แต่ดันเกิดเรื่องสุดพีทเมื่อหม้อที่หยิบมาเป็นพลาสติกพอวางไว้บนเตาเท่านั้นแหละก็ละลาย

หยิ่น พร้อม

หยิ่น พร้อม

        “หยิ่น” ได้พูดในคลิปว่า “อ้าว ไม่ใช่หม้อต้มหรอวะ เจ้าตัวหลับอยู่ด้วย ก็ว่าเอานิ้วจุ่มแล้วน้ำไม่ร้อนสักที มันเป็นหม้อกันความร้อนหรือเปล่า วางไว้ที่เดิมจะเนียนหรือเปล่า?”

หยิ่น พร้อม

        “หยิ่น” ขอให้แฟนคลับช่วยคิดข้ออ้างในการแก้ตัวกับ “พร้อม ราชภัทร” สักหน่อย เพราะเจ้าของห้องยังนอนหลับปุ๋ยแบบไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรอยู่เลย โดยเขียนข้อความในไอจีสตอรี่ว่า “ช่วยคิดข้ออ้างหน่อยครับ เอเลี่ยนบุกแต่กูปกป้องห้องมึงให้แล้วเอากระทะฟาดฟังขึ้น?”

หยิ่น พร้อม

หยิ่น พร้อม

        ต่อมา “หยิ่น” ก็แอบถ่าย “พร้อม” ตอนที่หลับอยู่ในห้องนอนแล้วก็เอาหม้อที่ละลายแล้วไปวางบนหัวเตียงของ “พร้อม” เรียกว่าเนียนมากแทบดูไม่ออกเลย แล้วเขียนแคปชั่นข้ออ้างที่คิดได้ว่า…

หยิ่น พร้อม

        “เห้อเกือบตายเมื่อกี้ โจรบุกเอากระทะฟาดไปทีโจรวิ่งเตลิด แค่น้องนอนหลับสบายใจพี่เองก็อุ่นใจเป็นพี่ต้องปกป้องน้องอยู่แล้ว ห้องมันขาวไปหมดตื่นมาคงไม่เห็นหรอก อย่างที่เขาว่าที่ที่อันตรายที่สุดคือที่ที่ปลอดภัย”

หยิ่น พร้อม

        ส่วน “พร้อม” เมื่อรู้วีรกรรมที่พี่ชายคนนี้สร้างขึ้นก็รีบทวิตข้อความว่า “จะกินอะไรก็แค่บอกก็เอออออ จะบอกวิธีทำ หม้อเขาก็มีไว้ให้ดีๆ เอาไปไหม้ แถมพังเลย @yinyin_anw”

         ทำเอาแฟนคลับฮากันเพียบงานนี้ไม่รู้ว่าจะขำหรือสงสารใครก่อนดี เอาเป็นว่าตอนนี้ตำนานบทใหม่ของ “หยิ่น” ได้เกิดขึ้นแล้ว หลังเคยมีตำนานรีดผ้าแล้วไหม้ เชื่อว่า “พร้อม” ตื่นมาต้องเข้าใจและให้อภัยพี่ชายคนนี้ด้วย

หยิ่น พร้อม

หยิ่น พร้อม

หยิ่น พร้อม

หยิ่น พร้อม

หยิ่น พร้อม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/122300/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/122300/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด