เซย่า ตอบน้องสาวเป็นแฟน อชิ ยัง โบ เผยโมเมนต์ลูกสนิทสนม-เปิดภาพคืนปีใหม่


เปิดภาพคืนเคานต์ดาวน์2ครอบครัว เซย่า ลูกพีท ทองเจือ ตอบน้องสาว เป็นแฟน อชิ หรือยัง โบ เผยโมเมนต์ลูกชายสนิทสนม

หลังเป็นที่จับตา “น้องอชิ” ลูกชาย “ฟลุค เกริกพล” และ “น้องมิย่า” ลูกสาวคนที่สอง “พีท ทองเจือ” ช่วงหลังๆ เผยโมเมนต์สนิทสนมอยู่ด้วยกันตลอดๆ ด้าน “เซย่า” พี่สาวคนโตก่อนหน้านี้ได้เปิดใจกับดาราเดลี่ถึงเรื่องดังกล่าวว่า น้องสนิทกันเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว เห็นข่าวคนเอามาชิพกันตอนแรกเห็นก็ตกใจไม่คิดว่าจะเป็นข่าวดังขนาดนี้ คงมีแฟนคลับที่แคปเพราะอยากเก็บไว้ดู แล้วคงมาเห็นไปไหนมาไหนสถานที่คล้ายๆ กัน

ส่วนคบกันจริงไหมก็ยังตอบไม่ได้ ตอนนี้ถือว่าสนิทกัน ส่วนสเป๊กน้องสาวก็คนที่ดูแลดี จริงใจกับน้อง น้องค่อนข้างคุยกับคนยาก ถ้าคุยเขาก็ต้องคิดดีแล้ว ส่วน “อชิ” ผ่านไหมถ้าคบกันจริง เซย่า ก็ให้ผ่านนะ เพราะเป็นคนดี จริงใจ ส่วนทางคุณพ่อก็หวงถ้ามีแฟน แต่คุณพ่อไม่ค่อยพูดอะไรเลย แต่คุณพ่อก็จะคอยดูตลอด ตอนนี้ถือเป็นคนสนิท เจอกันบ่อย

ล่าสุด เมื่อช่วงเฉลิมฉลองส่งท้ายปีที่ผ่านมา อินสตาแกรม โบ ชญาดา คุณแม่คนสวยของ อชิ โพสต์ภาพรวมตัวฉลอง คนสนิท เพื่อนพ่อ เพื่อนแม่ เพื่อนลูก งานนี้มีภาพ อชิ ลูกชาย รวมทั้ง น้องมิย่า ลูกสาว พ่อพีท ทองเจือ ด้วยว่า

สังสรรค์วันคริสต์มาสแกงค์เพื่อนแม่ เพื่อนพ่อ เพื่อนลูก เจอกันมาตั้งแต่เด็กจนโตเป็นหนุ่มสาวกันหมดแล้ว ขอบคุณเพื่อน @jum_vachira ที่ทำอาหารและจัดบ้านสวยให้พวกเรามาฉลองด้วยกัน สนุกมากจ้ะ ปีหน้านัดกันใหม่ให้ครบทีมเลย

ล่าสุดคืนเคานต์ดาวน์ทั้ง 2 บ้าน ก็โพสต์ภาพพร้อมหน้าของแต่ละบ้านอย่างอบอุ่น ขณะไปร่วมฉลองบรรยากาศสนุกสนานคืนเคานต์ดาวน์ท่ามกลางผู้คนจำนวนมากกันอย่างคึกคักด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7440420
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7440420
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด