เมย์ ณัฐพัชร รำภูไทสกลนคร ถวายพระธาตุเชิงชุม สวยสะกดทุกสายตา


เมย์ ณัฐพัชร รำภูไทสกลนคร ถวายพระธาตุเชิงชุม สวยสะกดทุกสายตา รู้สึกเป็นมงคลชีวิต และเป็นการขอพรเอาฤกษ์เอาชัยละคร ตะนาวศรี ลงจอ

สวยสะกดทุกสายตาสำหรับ นางเอก เมย์ ณัฐพัชร นักแสดงช่อง 8 ที่ล่าสุดได้มีโอกาสใส่ชุดชนเผ่าภูไท ร่วมรำเปิดงานเทศกาลนมัสการองค์พระธาตุเชิงชุม และหลวงพ่อพระองค์แสน ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 71 งานนี้สาว เมย์ ถึงขั้นเผยว่าตื่นเต้นมาก และถือว่าในการที่ได้มาร่วมรำครั้งนี้ยังเป็นสิริมงคล เป็นการขอพรเอาฤกษ์เอาชัยที่ละคร ตะนาวศรี ผลงานละครเรื่องแรก ในการก้าวมาเป็นนางเอกและนักแสดงเต็มตัว ที่จะเตรียมลงจอให้ได้รับชมในวันที่ 9 มกราคม 2566 นี้

โดยสาวเมย์ ณัฐพัชร เปิดใจถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นเลยรู้สึกดีใจมาก และปลื้มใจมากเลยค่ะ ที่ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสมาร่วมงานที่เป็นมงคลแก่ชีวิตแบบนี้ และรู้สึกเป็นเกียรติมากยิ่งขึ้นไปอีก หลังจากที่ทราบว่าทางวัดพระธาตุเชิงชุมให้เราขึ้นรำเดี่ยวบนเวที ก็บอกเลยว่าดีใจ ขอบคุณทางวัดพระธาตุเชิงชุมค่ะ แอบบอกความรู้สึกตอนนั้นคือขนลุกมาก เพราะเราเองก็มีความเชื่อทางด้านเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นตัวเเม่สายมูเลยก็ว่าได้”

“และเมย์ก็เชื่อว่าที่เมย์ได้นางสาวไทย ได้มีโอกาสมาเป็นนักแสดงช่อง 8 ก็เพราะท่านประทานพรให้ เมย์เลยอยากถือโอกาสมารำบวงสรวงท่านในครั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนในสิ่งที่เมย์เชื่อ และ ก็ถือโอกาสนี้มามูให้กับละครเรื่องแรกของเราด้วย เพราะอีกไม่นานละคร ตะนาวศรี ที่เมย์ได้เล่นเป็นนางเอกครั้งแรกในชีวิต กำลังจะออกอากาศตอนแรก 9 ม.ค.นี้ เมย์เลยอยากถือโอกาสนี้มารำถวาย เพื่อตอบแทน ระลึกถึงสิ่งที่เมย์เคารพบูชา และขอพรให้ละครตะนาวศรีโด่งดัง เป็นที่ชื่นชอบของทุกคนด้วยค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7444428
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7444428
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด