แบงค์ อาทิตย์ แจงดราม่า ทัวร์แฟนละครช่อง 7 ถล่ม ไม่ให้เกียรติบ้านเดิม


แบงค์ อาทิตย์ แจงดราม่า ทัวร์แฟนละครช่อง 7 ถล่ม ไม่ให้เกียรติบ้านเดิม

อยู่ๆ ก็โดยทัวร์จากแฟนละครช่อง 7 โจมตี ว่ายังไม่ทันหมดสัญญาก็โปรโมตละครช่องอื่น เป็นการไม่ให้เกียรติช่อง 7 ล่าสุดเจอนักแสดงหนุ่ม แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ในงานบวงสรวงละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ที่ GMM Grammy ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสสอบถามนักแสดงหนุ่มถึงประเด็นดังกล่าว

ถามเรื่องทัวร์ลงเรื่องที่เราโปรโมทช่องวัน? “ผมเฉยๆ มาก เพราะผมเข้าใจว่าแฟนคลับช่อง 7 เขามีคนที่รักช่อง 7 มากๆบางอย่างเขาอาจจะทำโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ผมเข้าใจและไม่ได้โกรธใครเลย เราเข้าใจว่าเขามองว่าเราไม่ให้เกียรติช่อง7 เขาไม่รู้ว่าเราคุยกับช่องไว้แค่ไหน เราแค่อธิบายว่าสัญญาผมหมดตั้งแต่ต้นเดือนธันวาแล้วนะ”

งงไหมว่าอยู่ๆ ทำไมทัวร์ถึงลง? “ไม่งงครับเพราะว่าผมก็ไม่ได้บอกเขาว่าผมหมดสัญญาเมื่อไหร่ เขาก็อาจจะเข้าใจผิดอาจจะอารมณ์เสียนิดหน่อย เราก็แค่อธิบายกับเขาว่าสัญญาผมหมดแล้ว ไม่ได้หมดสิ้นปีเหมือนนักแสดงหลายคน”

เหมือนเราโดนด่าฟรี? “ผมไม่ได้รู้สึกเหมือนโดนด่าเท่าไหร่เพราะเขาไม่รู้จริงๆ เขาแค่เข้าใจผิดเรามากกว่า เขาน่าจะเข้าใจผิดถึงมาว่าเรา พออธิบายทุกอย่างมันก็เปลี่ยน ไม่มีใครเข้ามาด่าแล้ว”

กลับคอมเมนต์ที่เขาพูดแรงๆ เรารู้สึกอย่างไรบ้าง? “ยังไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เรื่องนี้ผมไม่ได้ซีเรียสเลยค่อนข้างที่จะเข้าใจความรู้สึกของทุกคน”

ได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ทางช่อง 7ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นหรือเปล่า? “ล่าสุดที่เข้าไปสวัสดีปีใหม่มา ไม่ได้คุยเรื่องดราม่าพวกนี้เท่าไหร่ จะคุยเรื่องขอบคุณที่ให้โอกาส และเขาก็ถามถึงสาเหตุว่าอะไรยังไง ผมก็บอกว่าถ้าเกิดมีโอกาสยังอยากที่จะกลับมาเล่นกับทางช่อง 7 พูดตรงๆว่าถ้าช่อง 7 ไม่ได้เอาผมมาเล่นละครเมื่อ 7ปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าผมจะอยู่ตรงไหนของวงการบันเทิงเหมือนกัน”

เรียกว่าจบกันด้วยดี? “จบกันด้วยดีครับตอนนี้ก็ยังถ่ายละครของช่อง 7 อยู่เป็นงานที่ค้างอยู่ เรื่องรักในรอยลวง น่าจะเหลืออีกประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์”

ถึงเราจะหมดสัญญาแล้วช่อง 7 ยังมีละครให้เราอยู่ไหม? “ได้คุยกันถึงเรื่องนี้กับคนในช่อง เขาบอกว่ามันอยู่ตามยุคสมัย มันมีการเปลี่ยนแปลงที่สามารถนำนักแสดงที่ออกไปแล้วกลับมาเล่นได้ต้องรอดูเรื่องของระยะเวลาผมก็บอกว่าผมยินดีกับไปเล่นเสมอเลยครับ

ผมต้องขอบคุณแฟนแฟนที่ซัพพอร์ตเราคือมีคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจผมว่าทุกอย่างคุยกันด้วยเหตุผลได้คนที่ไม่เข้าใจพอคุยด้วยเหตุผลทุกอย่างก็จะคลี่คลายเอง”

ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระ รู้สึกอย่างไรบ้าง? “ตื่นเต้นดีครับ สั่นสู้ครับ ผมชอบความท้าทายที่เราจะได้เล่นกับคนเก่งๆ เราอยู่ช่อง 7 เราก็ได้เจอคนเก่งๆ แล้ว พอเราออกจากช่อง 7 เราก็ได้มาเจอนักแสดงยอดฝีมือในอนาคตอีกเยอะแยะ แค่เรื่องสงครามเงิน ที่เปิดมาผมก็เจอนักแสดงที่เก่งๆ ผมก็รู้สึกว่าสั่นสู้ครับ อยากสู้กับพี่ๆ ทุกคน เพราะว่าทุกคนเขาก็เป็นยอดฝีมือในวงการบันเทิง เราเป็นเด็กพี่เพิ่งหัดเล่นละครได้ไม่กี่ปีครับรู้สึกว่าอยากที่จะเล่นกับเขาครับ”

อยากเล่นบทไหนกับการเป็นนักแสดงอิสระ? “ฝาแฝดก็อยาก ฆาตกรโรคจิตก็อยาก LGBT ก็อยาก คือไม่ได้ไปสายวายนะครับ แต่เป็นละครที่มีคาแร็กเตอร์เป็น LGBT ทางร้าย ผมว่ามันเป็นอะไรที่ไกลตัวด้วย คือผมอยากเล่นบทอะไรที่มันแปลกๆ ครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7451910
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7451910
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด