มาช่า แอม ใหม่ คริสติน่า รวมตัว กระซิบบอกแฟนๆ จ้างได้ก่อนหมดอายุ


มาช่า แอม ใหม่ คริสติน่า รวมตัว กระซิบบอกแฟนๆ จ้างได้ก่อนหมดอายุ

นานๆ จะได้เห็น 4 ดีวาสาวยุค 90 อย่าง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร , มาช่า วัฒนพานิช, ใหม่ เจริญปุระ และ คริสติน่า อากีล่าร์ รวมตัวกันสักที ล่าสุดทั้ง 4 สาวรวมตัวกันนัดพิเศษ งานนี้ความวุ่นวายจะขนาดไหนต้องแว้บเข้าไปดูในโซเชียลของแต่ละคนเอง

ซึ่งทางด้าน แอม เสาวลักษณ์ ได้โพสต์ภาพหมู่ พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าถึงการรวมตัวกันครั้งนี้ว่า

สามร้อยปีผ่านไป ที่เรานัดกัน เจอกันตามงานทีไรก็จะแบบว่า…เอ๊ยๆๆ เราต้องนัดกินข้าวกันได้แล้วนะนะนะ 😍😍😍แล้วก็ได้แต่พูดๆๆกันอยู่นั่นแหละ ไม่เคยนัดกันได้ซักที วันนี้ไม่ต้องปี่ไม่ต้องขลุ่ย อยู่ดีๆ4จตุรเทพี ก็นัดกันฟ้าแล่บได้ซะงั้น..!!

ส่วนเรื่องราวจะอลหม่านแค่ไหน โปรดไปดูไลฟ์ย้อนหลังของนางๆทั้งหลายที่ในภาพนั่นนะฮะ อิชั้นไม่ได้ถ่ายอะไรเลย เน้นกินกับเล่นน้องหมาและน้องนก บอกที่บ้านว่าจะไป4โมง กลับสองทุ่ม ฮ่ะๆๆ…..

โกหกชัดๆ ไม่เจอกันนานไป เรื่องมันเลยมีให้คุยเย้อออออออ…..มากกกกก ใครจะจ้างหรือจัดคอนเสิร์ต4นางนี้ ก็ได้โปรดรีบๆเข้า ก่อนวันหมดอายุนะคะทั่นผู้โช้มมมมม 5555 ♥️♥️♥️

แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างสนุกว่า Caption อ่านแล้วเข้าใจอารมณ์ค่ะ คือดี ฟินน์ ชอบทุกคน#วัยเดียวกัน🤣🤣, ❤️4สาวในดวงใจเลยค่ะ♥️ผ่านไปสองพันปีก็ยังสาวและสวยมากค่ะ🥰, กรีดร้อง นี่คือตำนานยุค 90 ที่แท้จริง รักทุกคนค่า,ถ้าจัดคอนเสิร์ต กี่รอบ ก็จะดูทุกรอบเลยค่ะ นักร้องในดวงใจทุกคน ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากไอจี : ampdidi

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7460409
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7460409
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด