ดิว อริสรา เคลื่อนไหวอีก หลังแฉเดือดพี่น้องตระกูล บ. ลั่น! ถ้าไม่ผิด คงไม่ปิดหนี


ดิว อริสรา เคลื่อนไหวอีก หลังแฉเดือดพี่น้องตระกูล บ. สนั่นโซเชี่ยล ลั่น! ถ้าไม่ผิด คงไม่ปิดหนี

หลังจากที่ทำเอาโซเชี่ยลเดือดสนั่นกลางดึกเมื่อคืนก่อน จากกรณีที่ดาราสาว ดิว อริสรา ออกมาโพสต์แฉกลางเฟซบุ๊กส่วนตัว Due Arisara ระบุว่า “อะ… บ้านทำเว็บพนันใหญ่ชื่อ “มาเก๊า888” มีพี่น้อง 4 คนผู้ชายหมด ชื่อเล่น บ. ทั้งบ้าน น้องชื่อ บิ๊ก พึ่งหมั้นวันนี้ กำลังจะแต่งงานวันที่ 22 มกราคม ที่จะถึง คาดว่าวงการเว็บพนันออนไลน์น่าจะไปร่วมงานแต่งถ้วนหน้า และมีคนมีชื่อเสียงร่วมงานเยอะ”

สายสืบ-ตำรวจใดใดทำงานด้วยค๊าบ มีข้อมูลอยู่แล้ว อยากรวบใคร รวบเลย! ฝากนักสืบ และ ผู้มีประสบการณ์ทำงานด้วยค๊า ปล. ไม่ผิดที่มีความรักและแต่งงาน แต่ผิดที่ทำธุรกิจสกปรก ไม่ขาว ผิดกฎหมาย และกล้าจัดงานใหญ่โตในขณะที่คนอื่นโดนจับกัน โชว์ความรวยที่ได้มาจากเว็บพนันที่หลอกเงินคนไทย หุหุ #ตำรวจไทยเก่งที่สุด #ทำคดีอื่นแล้วฝากคดีนี้ด้วยค๊าพี่ตำรวจ” ทำเอาขาเผือกไม่ต้องหลับต้องนอน สืบหาว่าใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุด สาวดิว ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการแชร์โพสต์ที่มีเนื้อหาว่า “เห็นว่าตอนนี้ ปิดเว็บชั่วคราว ปิดไอจี เฟซบุ๊ก รูปในงานหายหมดเกลี้ยง … ไม่ผิดไม่ทำ คงไม่ปิดไม่หนี ฝากนักสืบโซเชี่ยล และ ตำรวจไทยสุดเก่งปติบัติหน้าที่ด้วยค๊า👍🏻 #จับให้เลิกอ้าง” เรียกว่าแม่ฟาดไม่ยั้งจริงๆ

ขอบคุณภาพ FB : Due Arisara

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7463623
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7463623
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด