แดง ธัญญา เปิดใจหลังสามี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ถูกลือล้มป่วยหนัก


จากกรณีที่ถูกลือถูกเม้าท์สนั่นว่าผู้กำกับมากฝีมืออย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ล้มป่วยหนักเป็นผู้ป่วยติดเตียง แต่งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ ดีใจอยู่ไม่น้อย หลังจากที่ได้เห็นภาพ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ จับไมค์ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในงาน PATTAYA COUNTDOWN 2023 ในรอบหลายปี

ล่าสุดทางด้านภรรยาสาวคนสวย แดง ธัญญา ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อพูดถึงประเด็นดังกล่าว ในงานประกาศผลการประกวด Campus Star 2022 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเผยว่าเรื่องนี้เป็นเพียงข่าวลือ จริงๆ แล้วสามีไม่ได้ป่วย สุขภาพยังแข็งแรงปกติ 

“ทั้งหมดเป็นเพียงข่าวลือ สามีตนไม่ได้ป่วยหนัก ร่างกายยังคงแข็งแรงและฟื้นฟูได้ดี ตอนนี้กลับมาลุยงานได้หลายเดือนแล้ว แต่ยังคงต้องทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง และต้องเข้าเช็กร่างกายทุก 6 เดือน อะไรที่ก่อนหน้านี้เคยแย่ตอนนี้กราฟก็ดีขึ้น ไขมันสูง น้ำตาลสูง ตอนนี้ลดลงหมดแล้ว

จากคราวก่อนที่ป่วยเป็นสโตรกก็ทำให้เขาระมัดระวังตัวเองมากขึ้น และในส่วนของกำลังใจแดงเผยว่าตนเองไม่ใช่คนหวานหรือโรแมนติกก็ปล่อยให้เขาช่วยเหลือตัวเองบ้าง ซึ่งสามีเองก็ไม่อยากรบกวนคนรอบข้าง เรื่องไหนที่ทำเองได้เขาก็จะทำ เรื่องไหนที่ไม่ไหวก็อาจจะขอให้ลูกช่วย ส่วนในอนาคตจะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบไหม ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2605023
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2605023
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด