“ช่อง 8” เปิดงาน “CH8 PRESS CONFERENCE CONNEXT” สุดปัง


ทำเอางานแถลงข่าวเปิดผังช่อง 8 ต้อนรับปี 2020 “CH8 PRESS CONFERENCE CONNEXT” ร้อนฉ่า เมื่อเหล่าดาราระดับแม่เหล็ก ทั้งใน และนอกค่าย ร่วมประชันความสวย หล่อ โดยการนำทัพ ของผู้บริหาร “เฮียฮ้อ – สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” และ คุณเหน่ง-นงลักษณ์ งามโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บ.อาร์.เอส.เทเลวิชั่น จำกัด เตรียมเสิร์ฟคอนเทนต์คุณภาพคับแก้ว ทั้งละคร วาไรตี้ ข่าว และกีฬา ซึ่งปีนี้ ช่อง 8 ดึงดาราดังตบเท้าเข้าร่วมงานที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 กันอย่างคับคั่ง พร้อมพันธมิตรที่หลากหลาย

เริ่มงาน นักแสดงหญิงมาในชุดราตรี เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม และเหล่านักแสดงชาย ที่มาในชุดสูท สุดเนี๊ยบ ผมสุดเป๊ะ ร่วมตบเท้าเดินพรมแดง เรียกเสียงฮือฮาให้กับแขกผู้มีเกียรติ และ เหล่าช่างภาพสื่อมวลชนต่างรัวชัตเตอร์ใส่ ด้านดารานักแสดง ก็โพสท่าสู้ แบบไม่มีใครยอมใคร หลังจากที่นักแสดงเดินพรมแดงเสร็จแล้ว เปิดงานด้วยแม่ทัพใหญ่ คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) กล่าวเปิดงานต้อนรับและกล่าวถึงวิสัยทัศน์ พร้อมโชว์ VTR ช่อง 8 Connext 2020 ที่จะทำให้เห็นภาพรวมใหญ่ ครบทุกคอนเทนต์ความบันเทิง จากนั้นถึงคิวบอสใหญ่ของช่องอย่าง คุณนงลักษณ์ งามโรจน์ กล่าวแผนกลยุทธ์ช่อง 8 พร้อมต้อนรับ คุณนพพร วาทิน ที่จะมาร่วมกับช่อง 8 ครั้งแรก เปิดประสบการณ์รายการมวยยักษ์ใหญ่ระดับโลก กับมวย Thaifight และถึงเวลาไฮไลต์ของงาน นั่นคือ พาเหรดของ หน้าละครฟอร์มยักษ์จัดเต็มครบทุกรสชาติ ในปี 2020 ของช่อง 8

โชว์แรกเป็นของละคร สางนางพราย ละครแนวดราม่าลี้ลับ สุดยิ่งใหญ่ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. พร้อมเหล่านักแสดง นำทีมโดย กอล์ฟ-อนุวัฒน์, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์, ไอซ์-อธิชนัน, เชน-ณัฐวัฒน์, โดยมีช็อตเด็ดหัวเรือ ในเรื่องมาลอยลำอยู่กลางเวทีทำเอาขนพองสยองเกล้ากันทั้งงาน ต่อด้วยโชว์จากละคร ภูตรัตติกาล ที่ขนกลิ่นอายของภาคเหนือ มาไว้แบบจัดเต็มแต่แฝงไปด้วยความน่ากลัวของผีดิบ โดยมีนักแสดง อาทิ โอม-อัชชา, เบนซ์-ปุณยาพร, มิ้น-ณัฐวรา

ต่อด้วยโชว์จากละคร ขุมทรัพย์ลำโขง ที่มาในธีม บู๊แหลก ระเบิดภูเขา เผากระท่อม นำทีมโดย อาร์ต-พศุตม์, ณฉัตร-วัลเณซ่า, ชาม-ไอยวริญท์ ถัดมาเป็นโชว์ของละคร ปอบผีเจ้า ที่ขนกลิ่นอายความเป็นอีสานบวกกับความหลอนของการรำผีฟ้า พูดเลยว่าขนลุก มาพร้อมกับนักแสดงนำ อาทิ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ที่มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก สมาร์ท-กฤษฏา, ฝ้าย-เวฬุรีย์, จูน-ชลฤดี

ถัดมาเป็นโชว์ของละคร เรือนสายสวาท ละครพีเรียดรสจัดจ้านที่เนรมิตฉากคฤหาสน์สุดหรู มาไว้บนเวที นำทีมด้วย เขตต์-ฐานทัพ ที่มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก ตามมาติดๆ กับสาวสวยสุดเซ็กซี่ แคทรียา อิงลิช พร้อมด้วย พระเอกลูกหม้อ เอี๊ยง-สิทธา ต่อด้วยโชว์จากละคร สะใภ้ไร้ศักดินา โดยมีนักแสดงนำอาทิ ไนกี้-นิธิดล, ฝน ธนสุนทร, ธัญญ่า อาร์สยาม มาในสีสันของกลิ่นอายลูกทุ่ง แต่ที่ที่ทำเอาแขกในงานต่างสนุกสนานไปด้วยกันทั้งฮอลล์ ก็คือสาว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ มาในชุดนักร้องสุดเซ็กซี่ พร้อมโชว์เสียง และลีลาการแดนซ์สะบัด ในเพลง สวยวนไปค่ะ สมกับบทปลิวลมบ้านนาแกลบ ที่ทุกคนจดจำ ส่วนโชว์ปิดท้ายจากละคร เรยา ที่ เปิดตัวด้วยเหล่าหนุ่มๆ นิว-วงศกร, พีท ทองเจือ, บอล-อัศนัย, เอี๊ยง-สิทธา และที่ทำเอาฮือฮา นั่นคือ พลอย เณอมาลย์ ที่รับบทเป็น เรยา ซ่อนตัวข้างหลังดอกไม้สีทองไซส์บิ๊ก เรียกเสียงกรี๊ดจากแขกในงานได้ดังกระหึ่ม

เรียกได้ว่า ทั้งหมดนี้ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมจัดเต็ม อัดแน่น ความบันเทิง ที่พร้อมเสิร์ฟให้แฟนๆ ทุกคน ในทุกช่วงวัน และทุกช่วงเวลา ทั้งละคร ข่าว วาไรตี้ กีฬา ครบรส เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศ และต่อจากนี้ตลอดปี 2020 เรายังคง นำเสนอ และผลิตสิ่งที่ดีและคัดสรรผลงานคุณภาพ เพื่อแฟนๆ ช่อง 8 ตลอดทั้งปี สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ทางหน้าจอ ช่อง 8 กดเลข 27

ที่มา : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง
ขอขอบคุณ : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง