บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ไอซ์ ศรัณยู” เปิดใจเคยถูกบูลลี่หนักจนเกือบจากโลกนี้ไป เพราะข้อความทำร้าย


อยู่ในวงการมานานหลายปี สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” ที่ล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้โพสตืข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ถึงเรื่องราวที่เจ้าตัวถูกชาวเน็ตตั้งกระตู้ถามว่าทำไมถึงไม่ดังเหมือนคนอื่น แม้จะร้องเพลงประกอบละครดัง ออกรายการต่างๆ แต่ก็ยังไม่มีกระแสกลับมา

ซึ่งเมื่อทาง “ไอซ์” ได้อ่านข้อความดังกล่าว จึงได้ออกมาเปิดใจว่า “เคยเกือบไม่มีคนชื่อไอซ์ ศรัณยู อยู่บนโลกใบนี้ เพราะข้อความนี้ ข้อความที่เหมือนหวังดี เหมือนส่งกำลังใจ แต่มีความเหยียด ดูแคลน ประชดอยู่ข้างใน ข้อความนี้คือที่มาของเพลง #อย่าไปแคร์ ที่เคยเขียนไว้ ความแข็งแรงของสภาพจิตใจ คนทุกคนไม่เท่ากัน ดีใจกับตัวเองที่ผ่านช่วงเวลานั้นมาได้”

ต่อมาหนุ่ม “ไอซ์” ก็ได้ทวีตข้อความที่เล่าต่ออีกว่า “วันที่คิดได้หลุดออกจากข้อความนี้ได้ คือมองไปเห็นความรักรอบตัว ครอบครัว เพื่อนฝูง ผู้ให้โอกาสมากมาย ความสำเร็จในชิ้นงานที่หลากหลาย งานTV งานแสดง งานจ้าง ที่ไม่เคยขาดหาย รายรับ และ ทรัพย์สิน ที่พออยู่พอกินไปตลอดทั้งชาตินี้ แล้วจะรีบจากไปไหน เพราะคำดูแคลน ของคนที่ไม่เคยรู้จักทำไม”

และข้อความสุดท้ายว่า “ทุกครั้งที่เห็นข่าว คนที่ทนกับความกดดันเหล่านี้ ไม่ได้แล้วเลือกจากไป เราเข้าใจเขาเสมอ คำพูดของคนมันมีพิษร้ายยิ่งกว่ายาพิษและอาวุธร้ายแรงทุกชนิดบนโลกใบนี้ คิดสักนิดก่อนพูด ก่อนพิมพ์ เป็นกำลังใจให้ทุกชีวิต ที่กำลังต่อสู้เพื่อตัวเอง รักตัวเอง&คนที่รักเราให้มาก ชีวิตมีพรุ่งนี้เสมอ” ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ที่มา : Posttoday.com : บันเทิง
ขอขอบคุณ : Posttoday.com : บันเทิง

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด