ปีนี้มาทันแล้ว มิสยูนิเวิร์สเซียร์ราลีโอน ปะทะ ฟ้าใส สวยสองแบบ


งดดราม่ากันเนอะ เพราะปีนี้มาทันแล้ว สวยมีสไตล์ในแบบของเธอเอง ปีที่ผ่านมากับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ไทยเราเป็นเจ้าภาพ เกิดดราม่าสุดน่าเห็นใจกับ มารี เอสเธอร์ บันกุรา Marie Esther Bangura มิสยูนิเวิร์สเซียร์ราลีโอน Miss Universe Sierra Leone 2018 เพราะเธอบินมาร่วมรายงานตัวไม่ทัน เพราะติดขัดปัญหาในหลายสิ่งอย่าง

ปีนี้กับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019 ที่แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา เธอกลับมาใหม่พร้อมสุดฤทธิ์ มาดมั่นกว่าเดิม บินมาทันรายงานตัวเข้ากองประกวดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โล่งอกหมดดราม่า ไม่ได้เข้าประกวดเหมือนปีที่แล้ว มารี เอสเธอร์ บันกุรา ก็สวยในแบบฉบับของเธออย่างที่เห็น รอยยิ้มจริงใจสดใสมากๆ มีภาพปะทะกับ ฟ้าใส ปวีณสุดา ออกมาให้เห็นกันแล้ว ในงานขององค์กร สมายล์เทรน Smile Train เพื่อสร้างสรรค์กระจกพร้อมข้อความ ส่งต่อความรักและกำลังใจ สู่ผู้ป่วยโรคปากเเหว่งเพดานโหว่ขององค์กร สมายล์เทรน Smile Train แฟนนางงามเห็นแล้วก็ปลื้มปริ่มในหัวใจ เป็นมิตรภาพสวยๆ ของสองนางงามสองประเทศไปแล้ว

แน่นอนว่า มารี เอสเธอร์ บันกุรา มิสยูนิเวิร์สเซียร์ราลีโอน Miss Universe Sierra Leone 2019 เป็นอีกนางงามผิวสี ที่โดดเด่นเด้ง ได้รับการจับตาค่อนข้างสูง แฟนนางงามหลายคนเอาใจช่วยเชียร์ๆ อยากให้เธอเข้ารอบลึกๆ แต่ถ้าพูดตรงๆ ตามความเป็นจริง จะพุ่งไปคว้ามงใหญ่ เป็นมิสยูนิเวิร์ส 2019 น่าจะยากอยู่นะ เพราะปีนี้นางงามพร้อมๆ สวยฟาดทะลุทะลวงจักรวาล มีอยู่เยอะมาก. 

อ่านเพิ่มเติม…

ที่มา : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง
ขอขอบคุณ : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง