“มดดำ” อวยพรวันเกิดเพื่อนซี้ “โอ๊ค พานทองแท้” มีเงินล้านแรกในชีวิต เพราะเพื่อนคนนี้ !


ถึงแม้ว่าคุณพ่อของพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ-คชาภา ตันเจริญ” จะอยู่คนละขั้วการเมืองกับ “โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร” แต่มิตรภาพดีๆ ระหว่าง “มดดำ-โอ๊ค” ก็ยังคงงดงามอยู่เสมอ ล่าสุดเมื่อวานนี้ 2 ธันวาคม 256 เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่ม “โอ๊ค” ทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง “มดดำ” ก็ได้โพสต์อวยพรวันเกิดเพื่อนรักลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ทั้งไอจีสตอรี่และหน้าฟีดแบบปกติ พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า

“Happy birthday Na @oak_ptt มีแต่ความสุข อย่างน้อยปีนี้ก็มีเรื่องที่สบายใจขึ้นมาบ้างละ วันเกิดขอให้โอ๊คมีรอยยิ้ม มีความสุข แบบสุขจริง ๆ บ้าง สุขภาพแข็งแรง รู้อย่างนึงนะ ภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนโอ๊ค ไม่ต้องเป็นลูกนายก หลานนายกหรอก แต่เป็น โอ๊ค ของเพื่อนทุกคน

ไม่เคยลืมนะ ล้านแรกในชีวิตเรา เราได้เงินล้านแรก มาจากโอ๊ค ทำให้เรามีเงินล้านแรกในชีวิต และล้านนั้นมันเป็นล้านที่ต่อยอดเรามาจนถึงวันนี้ มันไม่ใช่อะไรเยอะแยะ แต่เป็นอะไรที่เราไม่เคยลืม ว่าใครเคยให้เราได้มี สมัยก่อนโทรศัพท์มือถือแพงมาก ไม่มีปัญญาซื้อ Nokia 8800 ตอนนั้นเครื่องนึงหลายหมื่นมากกกกก คนที่ให้เราได้มีปัญญาใช้สมัยนั้น ก็คือโอ๊ค สมัยวัยรุ่นต้องใส่ กางเกงยีนส์ diesel คนที่ซื้อให้ ก็คือโอ๊ค

สิ่งเหล่านี้ อาจไม่ใช่เรื่องใหญ่ของใครในชีวิต แต่สำหรับเรา ทุกเรื่องจะอยู่กับตัวเราไปตลอด แค่เป็นความทรงจำที่จะอยู่กับเราไปจนวันเราตาย ยังไงฉันก็ภูมิใจเสมอ ที่ได้เป็นเพื่อนโอ้ค มีแต่ความสุข ความสำเร็จ ความสบายใจ อะไรที่ปรารถนา ขอให้สำเร็จอย่างที่ใจปรารถนา นะ สุขสันต์วันเกิดนะ พานทองแท้ ดีใจเสมอที่ได้รู้จักโอ้ค และพร้อมจะยืนอยู่ข้าง โอ้คตลอดไป happy birthday Na วันเกิด ทีหารูปยากมาก ทำให้รู้ว่า ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปกันเลยอะ”

ที่มา : Posttoday.com : บันเทิง
ขอขอบคุณ : Posttoday.com : บันเทิง