พิมพ์ไปร้องไห้ไป! พัดชา เอเอฟ ตัดพ้อคงต้องเลิกเป็นนักร้อง แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ


เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดี ถึงแม้เพลงจะออกมาแล้วหลายปียังคงติดหูอยู่เสมอ สำหรับสาวสวย พัดชา เอนกอายุวัฒน์ หรือ พัดชา เอเอฟ 2

ล่าสุด สาวพัดชา ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อลงทวิตเตอร์ว่า “คงต้องมองหาอาชีพอื่นแล้วมั้งนะ #วันนี้ท้อ” งานนี้แฟนคลับต่างพากันมาส่งกำลังใจให้เธออย่างล้นหลาม ไม่อยากให้ถอดใจกับการร้องเพลงที่เธอออกมาได้ดี

ทั้งนี้ สาวพัดชา ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดอีกครั้งเผยความรู้สึกให้แฟนคลับได้ทราบผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า…

“เมื่อวานพิมพ์ลงทวิตเตอร์ไป ว่ารู้สึกท้อเกี่ยวกับเรื่องอาชีพของตัวเอง… ปกติเป็นคนไม่บ่นอะไรลงโซเชี่ยลซักเท่าไหร่ เพราะมักจะคิดว่าไม่อยากปล่อยพลัง negative ออกไปให้คนอ่าน อยากให้ follower เราเห็นอะไรที่มันสบายใจมากกว่า

แล้วอีกอย่างคือเวลาจะเขียนที ในหัวก็วุ่นวายไปหมด จะเล่าอะไรได้ ต้องอธิบายอะไรบ้าง บลาๆๆ ละก็คิดแหละว่า …จะมีใครเข้าใจเราว้าาา ก็จบที่พิมพ์แล้วลบทิ้งตลอด

แต่หลังจากแค่ทวีตสั้นๆ เมื่อวานนี้ ปรากฎว่ามีคน reply มาให้กำลังใจเยอะมาก ความรู้สึกแรกเลยคือตื้นตัน… ขอบคุณมากนะคะที่ยังคิดถึงและเป็นห่วงกัน ขอโทษด้วยที่ตอบกลับไม่ครบ อยากพิมพ์ตอบทุกๆ ข้อความ แต่ตอนนี้ยังรู้สึกตัวเล็กเหลือเกิน ยังมีแรงไม่พอจริงๆ แต่การไล่อ่านซ้ำมันทำให้ค่อยๆ ได้รับพลังกลับมานะ ทุกๆ ข้อความทำให้รู้สึกว่าตัวเองจะยังไปได้ต่ออีกวัน ทำให้กลับมามองโลกในแง่ดีขึ้นได้อีกหน่อย

รู้สึกว่าเรานี่โชคดีจัง :,) วันนี้ยังพิมพ์ไปร้องไห้ไป… แต่มันยังมีพรุ่งนี้เนาะ ขอบคุณที่ทำให้พัดรู้สึกว่าตัวเรายังมีคุณค่า ขอบคุณมากๆ จากใจค่ะ”

ที่มา : Posttoday.com : บันเทิง
ขอขอบคุณ : Posttoday.com : บันเทิง