ไม่มีใครไม่ถูกนินทา! ซาร่า โพสต์ หลังดราม่า แก๊งนางเอกม.ม้า เม้าธ์ดาราออกสื่อ


ไม่เคยมีใครไม่ถูกนินทา! ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ แสดงความคิดเห็น หลังเกิดดราม่าเดือดแก๊งนางเอก ม. ม้า เม้าธ์ดาราท่านหนึ่งออกสื่อ

เกิดดราม่าเดือดไปทั้งโลกโซเชียล กับเรื่องราวของ นางเอกแก๊ง ม. ม้า อย่าง ใหม่ ดาวิกา , มิว นิษฐา , มิ้นต์ ชาลิดา และ มาร์กี้ ราศรี ได้เม้าธ์มอยและพาดพิงถึงดาราคนหนึ่งออกสื่อ จนกลายเป็นดราม่าเดือดสนั่น และเกิดแฮชแท็กของ 4 นางเอกแก๊ง ม. ม้ากลางทวิตเตอร์ พร้อมกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุด (26 ก.พ.65) คุณแม่ลูกสอง “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาแชร์ถึงบทเรียนที่ได้จาก ดราม่าแก๊งนางเอก ม. ม้า เม้าธ์ดาราคนอื่นออกสื่อ

โดย ซาร่า เผยว่า “ไม่เคยมีใครไม่ถูกนินทา แม้กระทั่งพระพุทธเจ้า สุดท้ายพระพุทธเจ้าทรงตรัสว่า ไม่มีหรอกคนที่ไม่เคยโดนตำหนิ ไม่เคยโดนนินทา เมื่อเกิดมาเป็นคนแล้ว จงยอมรับเสีย การถูกชม ถูกตำหนิ เป็นของสามัญ มนุษย์เมื่อเกิดมาบนโลก ทำไมเราจึงต้องมีหูอยู่สองข้าง เพราะ ต้องพร้อมที่จะยอมรับคำพูดที่จะพุ่งมาจากทั่วทุกสารทิศ

สุดท้ายเมื่อครบ 7 วัน คนกลุ่มนั้นก็เฉาไป หมดสภาพไปเอง นี่คือวิธีเอาชนะคำคนของพระพุทธเจ้า เวลาท่านทั้งหลายถูกตำหนิ จงบอกตัวเองเสมอว่า เราเกิดมาเป็นคน อย่าหวั่น อย่าเกรงต่อคำชม คำตำหนิฉันนั้น ขนาดพระพุทธองค์ทรงเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยความดี ยังทรงถูกตำหนิ แล้วนับประสาอะไรกับมนุษย์ซึ่งกระดำกระด่างอย่างเรา จะไม่ถูกตำหนิบ้างละ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7533130
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7533130
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด