“อาโป” ตกใจ! พลังความรักแฟนคลับเปย์ของขวัญวันเกิดมูลค่า 50 ล้านบาท “มาย” เตรียมของขวัญให้น้องคนสนิทแล้ว


“อาโป” ตกใจ! พลังความรักแฟนคลับเปย์ของขวัญวันเกิดกว่า 50 ล้านบาท “มาย” เตรียมของขวัญให้น้องคนสนิทแล้ว

       ผ่านพ้นวันเกิดอายุ 29 ปีบริบูรณ์มาได้ไม่นาน สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อาโป ณัฐวิญญ์” ด้วยความน่ารัก แสนดีที่หนึ่ง บวกกับฝีมือการแสดงขั้นเทพเลยสามารถตกแฟนคลับเข้าด้อมไปได้เพียบ

อ่านข่าว : วันสำคัญทั้งที FC จัดให้! ส่องของขวัญวันเกิด “อาโป ณัฐวิญญ์” บอกเลยยิ่งใหญ่อลังการมาก

อาโป ณัฐวิญญ์

อาโป ณัฐวิญญ์

        งานนี้แฟนคลับที่น่ารักของ “อาโป” ทั้งไทยและอินเตอร์เลยจัดเต็มเปย์ของขวัญทั้งเงินสด,ทองคำแท่ง,นาฬิกา,ซุ้มเงินและช่อดอกไม้เงินต่างๆ รวมมากกว่า 50 ล้านบาท

อาโป ณัฐวิญญ์

        ล่าสุด “อาโป” ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง “oneบันเทิง” ถึงความรักของแฟนคลับทุกคนว่า “ท่วมท้นมากๆ ผมรู้สึกว่านี่น่าจะเป็นการได้รับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตผมแล้ว ผมบรรยายไม่ถูกเลย ผมดีใจมากๆ คือตอนที่เข้าไปในงาน จังหวะที่เห็นแล้วเปิดตามาเห็นแฟนคลับ ผมก็ตื่นตันแล้วนะ ตอนแรกคิดว่าคนจะมาน้อยกว่านี้

อาโป ณัฐวิญญ์

        แล้วพอเห็นคนเราก็คิดว่าโอ้โห้!เขาต้องเสียค่ารถค่าเดินทางโน่นนี่เพื่อมาหาเราแค่ชั่วโมงเดียว เราประทับใจมาก แล้วพอเขาเปิดฉากกั้นออกมา เราก็แบบนี่คือของทั้งหมดหรอ นี่คือสิ่งที่เขาทำให้เราหรอเนี่ย โปคิดว่าคือใช้ใจมากๆเลยนะ กับการทุ่มเทในการทำอะไรให้ใครสักคน เราก็รู้สึกดีที่เตรียมตัวมาเหมือนกัน เขาอุส่าห์เดินทางมาหาเรา เราต้องมีอะไรมาตอบแทนเขา โปก็เลยซื้อต้นไผ่กวนอิมให้กับทุกคนในงาน ก็รู้สึกดีมากๆ

อาโป ณัฐวิญญ์

         (ตอนที่ข่าวเรื่องมูลค่าออกไปรู้สึกยังไง?) ตกใจมากๆครับ พลังแห่งความรักของทุกที่บนโลกแล้วการที่พวกเราเล่นคินน์พอร์ชเดอะซีรีส์แล้วเราไปทัวร์ทั่วโลกเลยทำให้ความรักกระจายออกไป แล้วเขาส่งกลับมาหาเรา ไม่ว่าจะเป็นทางสิ่งของ กำลังใจหรือว่าแววตาหรือทุกสิ่งทุกอย่าง แม้แต่คอนปิดที่ประเทศไทยนี่ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ทุกสิ่งที่เขาให้มายิ่งใหญ่มากมันคือความรัก ก็ขอบคุณแรงใจที่พวกเขามีให้กับอาโป

           ส่วน “มาย” พูดถึงของขวัญที่มอบให้น้องชายคนสนิทที่เป็นคู่จิ้นว่า “ก็ตรียมไว้ให้อยู่ เดี๋ยวรอดู คำอวยพรก็อวยพรให้น้องไปแล้ว ถ้าอวยพรอีกทีก็อยากให้โปมีความสุขมากๆทุกๆวัน เหมือนที่พี่ชอบอวยพรทุกคน มากไปกว่านั้นก็คือขอให้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ จริงๆโปเป็นคนที่ตั้งใจอยู่แล้ว อยากให้ความตั้งใจเล่านั้นไปถึงที่โปตั้งใจได้โดยง่าย จะได้ไปในที่ที่ตั้งใจไว้ไปไกลๆได้เรื่อยๆ”

          ทางด้าน “อาโป” ก็ขอบคุณพี่มาย รวมทั้งอวยพรขอให้คำที่อวยพรมาย้อนกลับไปหาพี่มายและทุกๆคนเช่นเดียวกัน

อาโป ณัฐวิญญ์

อาโป ณัฐวิญญ์

อาโป ณัฐวิญญ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124380/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124380/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด