ไม่ต้องเบะปากบูลลี่! “คารีสา” อวดความน่ารัก “พี่เคน” คนแรกที่สามารถขโมยเวลาหนูจากเพื่อนได้


ไม่ต้องเบะปากบูลลี่! “คารีสา” อวดความน่ารัก “พี่เคน” คนแรกที่สามารถขโมยเวลาหนูจากเพื่อนได้

         หัวใจกลายเป็นสีชมพูแล้ว สำหรับนางแบบและนักแสดงสาว “คารีสา สปริงเก็ตต์” เพราะมี “พี่เคน” แฟนหนุ่มนอกวงการมาดูแลหัวใจแล้ว ส่วนความคลั่งรักมีมาก เพราะเจ้าตัวสามารถบอกรักแฟนหนุ่มได้ทุกวันไม่เบื่ออีกด้วย โดยฝ่ายชายมีอาชีพเป็นสถาปนิก มีเพื่อนในแก๊งเป็นแม่สื่อให้ได้พบรักกัน

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

        ล่าสุด “คารีสา” ได้ถูกคุณแฟน “พี่เคน” และพ้องเพื่อนร่วมกันทำเซอร์ไพรส์จัดวันเกิดล่วงหน้าให้ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มสุดๆ จนต้องขอลุกขึ้นมาโพสต์บรรยากาศในงานลงไอจีรัวๆ พร้อมความรู้สึกที่อยู่ใจถึงเพื่อนๆที่มาเซอร์ไพรส์

คารีสา สปริงเก็ตต์

         แน่นอนว่า “พี่เคน” ก็มีโมเมนต์น่ารักที่ทำให้คนคลั่งรักอย่าง “คารีสา” ทนไม่ไหว โพสต์ภาพคู่ พร้อมกับเบรกชาวเน็ตที่ชอบบูลลี่คนอื่นอีกว่า….

         “โห ยากเลย ไม่ต้องเบะปากบูลลี่ รู้หน่าา แต่อยากขอบคุณเค้าหน่อย ถึงเค้าจะไม่มีไอจี ถึงเราจะชอบแอบลงรูปเค้าในไอจีบ้าง ติ๊กต๊อกบ้าง 5555 จนเกิด #พี่เคนแฟนคารีสา อย่าไปฟ้องเค้านะ เอาหละ ทำไมน้า ทำไม จู่ๆ ตัวแสบสุดๆแบบ ครส. ก็พ่าย ความสม่ำเสมอ ความเย็นของเค้า หนูภูมิใจมากนะ ที่วันนี้หนูมีพี่

คารีสา สปริงเก็ตต์

          วันแรกที่เจอกัน จนถึงวันนี้ มีบางวันที่สวีทสุดๆและวันที่ไม่ได้เข้าใจกันไปซะทุกเรื่อง คิดเห็นตรงกันแต่มันไม่มีวันไหนเลย ไม่มีเลย ที่หนูหันไปหาพี่เคน ละสงสัยว่าพี่รักหนูไหม

          พี่ทำให้หนูรู้สึกว่าความรักของพี่มัน 100 จริงๆและการจัดงานวันเกิดการทำอะไรเว่อๆใหญ่ๆมันไม่ไช่พี่เลย เห็นปะ ไม่ให้แพ้ได้ไง คือที่ทำเนี่ย ก็มันรักไง ไช่มั้ย

           ขอบคุณน้า ที่ไม่เคยปล่อยมือ หรือทำให้หนูยอมแพ้จับมือกันไปเรื่อยๆนะคะพี่เคน ขอบคุณที่พี่พยายาม

            ชาวเน็ทรู้แหละว่าหนูแพ้เลย เพราะย้ำว่าพี่คือคนแรกที่หนูอยากจะ พิมพ์หรือโพสอะไรแบบนี้ เป็นคนแรกที่สามารถขโมยเวลาหนูจากเพื่อนรักหนูทั้งหลายมาได้ 555555 เกิดมายังไม่เคยมีใครตราหน้าได้ว่า ติดแฟน

            คนแรกที่ทำให้การเที่ยวกลางคืนกลายเป็นอยากกลับบ้าน อยากมีสุขภาพที่ดี ไม่ป่วย ไม่เหนื่อย ขอบคุณสำหรับบรรยากาศที่พี่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ตั้งใจอยากเห็นหนูมีความสุขที่สุดนะคะ @yingmann แม่สื่อแม่ชัก”

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124463/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124463/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด