นักร้องดัง “อุ๋ย บุดดาเบลส” โร่แจ้งตำรวจโดนตัดต่อคลิปโปรโมทเว็บพนันออนไลน์


นักร้องนักแสดงหนุ่มคนดัง อุ๋ย บุดดาเบลส แจ้งตำรวจทองหล่อ ยันไม่เกี่ยวพนันออนไลน์ แต่โดนตัดต่อคลิปรายการของตัวเอง “คุยกับอุ๋ย” ไปโปรโมทเว็บพนัน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 มี.ค.2566 ที่สน.ทองหล่อ นายนที เอกวิจิตร หรือ “อุ๋ย บุดดาเบลส” นักร้องนักแสดงคนดัง เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม หลังถูกเว็บไซต์พนันออนไลน์นำคลิปวิดีโอรายการ “คุยกับอุ๋ย” EP.28 ซึ่งมีแขกรับเชิญเป็น “โค้ช เคี้ยง เอกภพ” ไปตัดต่อใช้โปรโมทในเว็บพนัน

อุ๋ย บุดดาเบลส เปิดเผยว่า หลังถูกเว็บไซต์พนันออนไลน์นำคลิปวีดีโอไปตัดต่อแล้วนำไปโปรโมทในเว็บ จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความจากนั้นลองแอตไลน์คนที่นำคลิปไปตัดต่อจนได้ชื่อบัญชีม้ามา ทราบว่าบัญชีอยู่ที่จ.นครสวรรค์ จริงๆแล้วเนื้อหาสาระคลิปดังกล่าวเป็นการ สัมภาษณ์ “โค้ช เคี้ยง เอกภพ” เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับคนที่ติดการพนันว่าจะเลิกเล่นการพนันอย่างไร และมีวิธีการป้องกันอย่างไร

คลิป

ในคลิปผมตั้งคำถามว่า “ถ้าผมแทงร้อยนึงแล้วเสียผมก็แทงสองร้อยสิ แทงสองร้อยแล้วเสียก็ทบเป็นสี่ร้อย แทงสี่ร้อยแล้วเสียก็ทบเป็นแปดร้อย เดี๋ยวมันต้องถูกซักตานึง” ซึ่งเป็นคำถามสาธิต โค้ชก็จะตอบกลับคำถามวิธีการของเว็บพนันออนไลน์ว่า มีวิธีการอย่างไรในการหลอกล่อนักพนัน แต่เว็บพนันตัดไปแต่ช่วงที่ผมพูดถึงการแทงพนันทบไปเรื่อยๆ มีผู้หวังดีเตือนว่าถ้าเราไม่เข้ามาแสดงความบริสุทธ์ใจ เราอาจจะกลายเป็นพรีเซนเตอร์เว็บพนันและถูกดำเนินคดี

อุ๋ย บุดดาเบลส

นักร้องหนุ่ม ระบุต่อว่า วันนี้จึงต้องเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อปกป้องสิทธิ์แสดงความบริสุทธิ์ใจว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันออนไลน์แต่อย่างใด เบื้องต้นได้แจ้งความในข้อหานำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ส่วนคดีการพนันเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7537977
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7537977
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด