ขั้นคิดจะแต่งงาน เปิดรักแรกของแจ๊ส ต่างคนขอโทษ เผยสิ่งที่แจ๊สไม่เคยรู้มาก่อน


ถามแจงเคยได้ของขวัญวาเลนไทน์มั้ย แจ๊สเขาซื้อให้กูทุกปีนะ ถึงขั้นคิดจะแต่งงาน เปิดตัวสาวรักแรกของแจ๊ส ต่างคนต่างขอโทษ เผยสิ่งที่แจ๊สไม่เคยรู้มาก่อน ดีใจ แจ๊ส-แจง ลงเอย

ครั้งแรกเปิดตัว รักแรกของแจ๊ส ใน รสวิวาห์ โดย แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมทั้ง แจง ปุณณาสา ภรรยา เปิดตัว เอ็ม รักแรกตั้งแต่สมัยประถม-มัธยม ของ แจ๊ส มานั่งพูดคุยย้อนความหลังรักวัยใสบริสุทธิ์

เปิดหัวมา เอ็ม ถาม แจง คนอย่างมึงเคยได้ของขวัญวาเลนไทน์หรือเปล่าแจง แจ๊สเขาซื้อให้กูทุกปีนะ พร้อมทั้งเล่าเท้าความ เอ็ม กับ แจง เป็นญาติกันสนิทกันตั้งแต่เด็ก เอ็ม ย้อนความหลังเจอ แจ๊ส ตอน 8 ขวบ รักกันแล้ว ซื้อของให้กันแล้ว สปอร์ตมาก แจ๊ส ก็เล่าตอนไปจีบเอ็ม ในวัยประถม จะส่งซิกเพื่อนๆไปบอกกัน

เอ็ม ยังเล่าอีกว่า แจ๊ส เอากุหลาบมาให้เอ็มตลอดเลย ฝากลูกน้องมาบอกหน้าห้องเรียน ลงทุนมาก กูก็ชอบเดินผ่านอ่อยหน้าห้องมันทุกวัน อ่อยตั้งแต่เด็กๆ ป.2 แรดแล้ว ตอนเด็กๆแจ๊สน่ารัก ใส่แว่น ทำเอา แจง หัวเราะเขินแทนไปอีก พร้อมทั้งบอกว่า มึงก็ไปเดิน มอลล์ บางกะปิ กัน เอ็มก็ชวนกูไปด้วย กูก็ต้องไปเดินตามพวกมึง

เอ็ม เผยด้วยว่า แจ๊ส โทรหา เอ็มทุกวัน จนแม่แจ๊สด่า เพราะแม่หวงแจ๊สมาก แม่ก็บอกว่าอย่าโทรหาลูกเขาอีกนะ เขาไปฟ้องพ่อเราด้วย เราก็เลยพยายามไม่คุยด้วยแล้ว เพราะพ่อเราดุเรา แม่เธอโทรไปฟ้อง (แจ๊ส : แต่แม่มันให้กูคุยตลอดนะ) ใช่แม่เราชอบแจ๊ส พอไปหาที่หน้าบ้านจะไปเที่ยวด้วยกัน แม่แจ๊สก็ไล่กลับ
แจ๊ส เล่าอีกว่า เดินห้างกันน้อยมาก แต่คุยโทรศัพท์กันทั้งวัน คุยอยู่คนเดียว คุยถูกคอ คุยเล่นทั้งวัน วางกระเป๋านักเรียนสิ่งแรกต้องโทรหามัน

เขินเลย บอกรักแรกของกันและกัน วาเลนไทน์แจ๊สซื้อของให้ทุกปี โดย เอ็ม ยังจำแม่น เล่าว่า ได้กล่องกุหลาบ กุหลาบ กล่องดนตรี ได้เยอะมาก ทำไมจำได้รู้เปล่า อันนี้ไม่เคยบอกที่ไหน ไม่เคยบอกแจ๊สด้วย ตอนเด็กๆ คิดว่าจะได้แต่งงานกับแจ๊ส คิดว่าโตมาจะได้แต่งงานกับแจ๊ส แต่อีแจงมาได้ไป ทำเอา แจ๊ส ถึงกับลั่นโชคดีของมึงไป

เอ็ม เล่าถึงตอนอยู่ชั้น ม.1 ไม่คุยกันเพราะแจ๊สไปคบกับอีเปิ้ล มันจะตบกู มันหาว่าเป็นแฟนแจ๊สเหรอ ด้าน แจ๊สเข้า ม.1 ชีวิตเปลี่ยนเจอผู้หญิงหลายคน คิดว่า เอ็ม ไม่ได้คิดอะไรแล้ว แต่เอ็ม บอกว่า ตอนนั้นก็อกหัก แจ๊ส จีบมั่วไปหมด จีบเพื่อนเอ็มด้วย

แจ๊ส เล่าว่า หลังห่างหายกันไป แจ๊สมีลูกแล้ว เอ็มก็มีลูกแล้ว มีพร้อมกันตอนอายุ 17 ไม่รู้โทรหาเอ็มได้ยังไง นัดเจอที่ RCA แต่ เอ็ม เห็นหน้าแจ๊สเปลี่ยนไปไม่หล่อเหมือนเดิมแล้ว สิวเติม เลยชิ่งหายไป ขณะที่แจ๊สก็นั่งรอ แต่เอ็มมาแล้วไปเลย ขณะที่ แจงไปกับเอ็มด้วย เอ็มบอกให้แจงก้มหน้าแล้วเดินไปกันเลย

แจง ยังเม้าธ์เคยคุยบีบีกับแจ๊ส ไม่ได้คิดอะไร เมียแจ๊สดุ จนแจ๊สหายไป กูก็คิดว่าเป็นเพื่อนไม่ได้คิดจะไปแย่งผัวใคร แล้วมันหายไปเลย ก็คิดว่าตั้งแต่เป็นดาราแล้วหายไปเลย (เอ็ม : จริงๆเมียมันดุ)

จากนั้นผ่านไปนาน แจ๊ส มาจีบ แจง ซึ่ง แจ๊ส เชื่อว่า พรหมลิขิตกำหนดมา ด้าน เอ็ม ก็บอกว่าดีใจ ที่แจงกับแจ๊ส เป็นแฟนกัน โดย แจ๊ส กับ เอ็ม ต่างคนต่างขอโทษกัน แจ๊ส ขอโทษ เอ็ม กับเหตุการณ์ ตอน ม.1 ส่วน เอ็ม ขอโทษแจ๊สที่ RCA

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7538248
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7538248
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด