“ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” เตรียมกลับไปจัดงานแต่งแบบล้านนาที่เชียงใหม่ อัปเดตอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท


“ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” เตรียมกลับไปจัดงานแต่งแบบล้านนาที่เชียงใหม่ อัปเดตอาการหมอนรองกระดูกปลิ้นทับเส้นประสาท

            ออกมาอัปเดตเรื่องการแต่งงาน สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” พร้อมเผยเรื่องสุขภาพ หลังมีอาการหมอนรองกระดูกปลิ้นทับเส้นประสาท ที่เจ้าตัวบอกว่าปวดหนักมาก และมีผลกระทบกับการดำรงชีวิต โดยบอกว่า

ไต้ฝุ่น กนกฉัตร

ไต้ฝุ่น กนกฉัตร

               สำหรับงานแต่งมีได้คุยบ้าง น่าจะปีหน้า คิดว่าน่าจะกลับไปจัดงานที่เชียงใหม่ ที่ตั้งใจไว้ก็ให้เป็นงานเล็กๆ มีเฉพาะคนที่รู้จักกัน ที่ไม่อยากจัดที่กรุงเทพฯ เพราะว่าสู้ราคาไม่ไหว ก็ต้องกลับไปจัดที่เชียงใหม่แหละ แล้วเป็นบ้านของพวกเราด้วย เพื่อนๆ 80 เปอร์เซ็นต์ อยู่ที่โน่นกันหมด เป็นวิธีแบบล้านนาหน่อย มันสวยเนอะ สถานที่น่ารัก เราก็เลยอยากจัดแบบนั้น ตอนนี้ก็รอเงินด้วย รอความพร้อมด้วย ทำงานอยู่ด้วยทั้งคู่

ไต้ฝุ่น กนกฉัตร

ไต้ฝุ่น กนกฉัตร

                 ส่วนเรื่องอาการป่วยหมอนรองกระดูกฉีก เป็นโรคยอดฮิตของคนเล่นกีฬา และคนทั่วไป จริงๆ เกิดขึ้นตอนอายุ 25 ผมเป็นนักเต้น แล้วมีจังหวะที่เราอุ้ม แล้วมันก็ปื๊ดลงหลังร้าวมาที่ขาเลยครับ หลังจากนั้นก็รักษามาเรื่อยๆ ก็ดีขึ้น แต่ก็จะเป็นมาตลอดหนักบ้างเบาบ้าง แต่ครั้งนี้กับกลายเป็นว่ากินอะไรก็ไม่หาย มันปวดสะโพกมากเลย ตอนนี้ก้มแตะปลายเท้าไม่ได้แล้ว นั่งนานๆ ก็ไม่ได้ วิ่งนี่ไม่ได้เลย วิ่งต้องวิ่งบนปลายเท้า มันเรื้อรังเข้าปีที่ 7 แล้ว แต่เพิ่งได้ทำ MRI ก็เลยเพิ่งเห็นว่ามันปลิ้นไหลออกมาข้างหลัง กลับมาเป็นอีกเพราะออกกำลังกาย ฟิตเพื่อที่จะเล่นหนัง จนตอนนี้หุ่นทุกอย่างมันหายไปหมดแล้ว ต้องนอนเฉยๆ ไม่ทำกิจกรรมหนัก 1 เดือนเต็ม ทุกวันนี้ถ้าผิดท่าผิดทาง หรือตะแคงกอดหมอนข้างนานๆ ตื่นมาก็ปวด

ไต้ฝุ่น กนกฉัตร

ไต้ฝุ่น กนกฉัตร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124521/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124521/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด