ฮักหลายมายเลดี้ EP.14 พระพาย น้ำตานองหน้า โดนน้ำหมักสาดใส่ ยูโร เข้ากอดปกป้อง


ความสนุกเดินหน้าไม่หยุดจริงๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมิดี้ “ฮักหลายมายเลดี้” ทางช่อง 7HD โดยค่าย มงคลดี โปรดักชั่น สัปดาห์นี้ขอบอกว่าชุลมุนวุ่นครบเครื่อง และได้เวลาต้องเอาใจช่วย พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ในบท ลลิน ที่ต้องเจอศึกหนักอีกแล้ว

เรื่องราวของฉากนี้ เป็นฉากที่ ไขแสง (สุภาพร มะลิซ้อน) บอกกับ ลลิน ว่าแม่กันยา (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) เรียกให้ลลินไปหาที่ศาลาประชาคมเพื่อเก็บข้าวของไปให้หมด แล้วลลินได้เดินเข้ามาเจอ กันยาและโปรยทอง (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) เธอจึงขอโทษกับสิ่งที่ผ่านมาเรื่องที่เธอโกหก แต่ชาวบ้านดันเดินเข้ามาอย่างสะบักสะบอม แล้วพูดว่าถูกนายทุนจากกรุงเทพฯ ทำร้ายร่างกาย ทำให้โปรยทองโมโหต่อว่าลลิน และไม่เชื่อคำที่ลลินพูด

น้อยหน่าลูกน้องไขแสงสาดน้ำหมักใส่ลลิน จึงเกิดการชุลมุนขึ้น ด้านไขแสงที่เห็นอย่างนั้นเลยตั้งใจจะเอาน้ำหมักสาดใส่ลลินซ้ำอีก แต่ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) ก็เข้ามาห้ามและปกป้องลลิน

เบื้องหลังของฉากนี้ บอกเลยว่าพระพายต้องรับศึกหนักอีกแล้ว เพราะต้องมาเจอน้ำหมักของจริงสาดใส่ตัวแบบจัดเต็ม แถมยังต้องมีคิวบทพูดสุดดราม่า น้ำตานองอีกด้วย งานนี้ เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) ผู้จัดที่พ่วงหน้าที่ผู้กำกับด้วย เดินมาบรีฟพระพายให้เข้าใจถึงความรู้สึกของตัวละครลลิน ที่เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ดังนั้นเมื่อถึงเวลาเข้าฉากจริง ช่วงที่พระพายขอโทษทุกคนด้วยความจริงใจ เธอก็พูดไปร้องไห้ไป ถ่ายทอดอารมณ์ของลลินออกมาได้เป็นอย่างดี และเมื่อถึงจังหวะที่ถูกสาดด้วยน้ำหมัก พระพายก็เล่นออกมาได้น่าสงสารสุดๆ ด้าน ยูโร เองก็ต้องซักซ้อมกับฝ้าย เพราะมีฉากที่ยื้อยุดกันฝ้ายไม่ให้เอาน้ำหมักมาสาดพระพายซ้ำ บอกเลยจ้าว่าความชุลมุนอัดแน่นไปด้วยความดราม่าฉากนี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

มาติดตามความสนุก ให้กำลังใจ ลลิน ไปพร้อมกันในละคร “ฮักหลายมายเลดี้” ใน วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2644488
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2644488
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด