พชร์ อานนท์ ขอโทษทำทัวร์ลง น้องแบงค์ ไม่ได้หิวแสง แต่ใช้สิทธิปกป้องตัวเอง


ก่อนหน้านี้ พชร์ อานนท์ ได้ออกมาชี้แจงว่า ว่า แบงค์ เลสเตอร์ เด็กขายพวกมาลัย ไปออกรายการดัง ทางช่องน้อยสี แล้วให้สัมภาษณ์ว่าเคยเล่นหนังของตน พร้อมส่งให้เรียนไม่ใช่เรื่องจริง ตนไม่เคยรู้จักเด็กคนดังกล่าว

ซึ่งจากครั้งนี้ก็มีกระแสวิจารณ์ทางรายการว่าทำไมไม่มีการตรวจสอบก่อนที่จะเอาเทปดังกล่าวมากออกรายการ รวมถึงมีชาวโซเชียลไม่น้อง เข้าไปต่อว่าแบงค์ เลสเตอร์ ถึงการที่ออกมาโกหก

ล่าสุดผู้กำกับคนดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความในไอจีอีกครั้ง โดยภาพข้อความนั้นเขียนว่า ที่ออกมาพูดเรื่องไม่รู้จักน้องคนนั้นก็เพราะเรามีสิทธิที่จะปกป้องตัวเองไม่ให้คนเอาชื่อเราไปแอบอ้างเท่านั้นเอง ไม่ได้มีเจตนาจะไปทำร้ายน้องเขา ถ้าเกิดมีคนอื่นเอาชื่อเราไปแอบอ้างในทางเสียหายเราก็แย่กันพอดี มันมีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ เราไม่ได้มีเจตนาจะทำให้น้องเขาทัวร์ลงขนาดนี้

ถ้ามีคนคิดว่าเราทำผิดเราก็ต้องขอโทษด้วยแล้วกันที่ทำให้น้องเขาทัวร์ลงขนาดนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างมันอยู่ที่เจตนา ไม่ใช่หิวแสง ถ้าน้องเขาไม่เอาชื่อเราไปแอบอ้างเราคงไม่ออกมาพูดหรอกเพราะมันไม่ใช่เรื่องของเรา

พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั่นๆ ว่า ตามนั้นนะไม่คิดว่าจะทำให้น้องเขาแย่ขยาดนั้น ซึ่งมีน้องๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า พี่ทำถูกต้องแล้ว ให้เป็นบทเรียนของน้องจะได้ไม่พูดไปเรื่อยแบบนี้อีก ครับพี่ ❤️,เรามีสิทธิ์ปกป้องชื่อเสียงของเราครับพี่

น้องเขาไม่ได้แย่เพราะพี่พจน์นะคะ แต่เขาแย่เพราะผลจากการกระทำของเขาเองค่ะ ,พี่พจน์ทำถูกแล้วครับ อะไรไม่ถูกไม่ควร ก็ควรออกชี้แจ้ง มาปกป้องตัวเอง เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียกับใคร ,รายการ น่าสืบสาวราวเรื่อง​ก่อนนำเสนอสื่อครับ ผมว่าพี่ทำถูกละครับ ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากไอจี : poj_arnon6565

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7542579
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7542579
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด