‘จีมิน’ วง BTS ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของทิฟฟานี แอนด์ โค


จีมิน (Jimin) แห่งวง BTS ซุปเปอร์สตาร์เพลงป๊อปเกาหลีระดับโลกได้รับแต่งตั้งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องประดับอันดับต้นๆ ของโลกอย่างทิฟฟานี แอนด์ โค (Tiffany & Co.) คนล่าสุด โดยเขาจะได้ขึ้นแคมเปญที่จะมีการปล่อยออกมาภายในปปลายปีนี้อีกด้วย

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของทิฟฟานี แอนด์ โคเพราะแบรนด์สามารถสะท้อนแพสชันในด้านดีไซน์ นวัตกรรม และความทันสมัย” จีมินในฐานะ House Ambassador คนล่าสุดของแบรนด์กล่าว

จีมิน วง BTS

ขณะเดียวกันทาง อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และการสื่อสารของแบรนด์กล่าวว่า “ทางแบรนด์เรารอคอยที่จะได้ต้อนรับศิลปินและนักแสดงหลากหลายแง่มุมอย่าง จีมิน แห่งวง BTS ในฐานะ House Ambassador คนใหม่ล่าสุดของเรา เขาแสดงถึงพลังงาน สไตล์ และความรู้สึกของความทันสมัยที่เป็นต้นแบบของทิฟฟานี แอนด์ โค ได้อย่างดีเยี่ยม”

ในบทบาทการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของจีมิน นอกเหนือจากการโปรโมตสินค้าพร้อมขึ้นแคมเปญต่างๆ เขาก็ต้องร่วมงานอีเวนต์ทั่วโลกเหมือนกับแบรนด์ดิออร์ที่เขาได้เซ็นสัญญาไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน ซึ่งดิออร์ (Dior) กับ ทิฟฟานี แอนด์ โค(Tiffany & Co.) ต่างก็อยู่ภายใต้เครือแอลวีเอ็มเอช (โมเอต์ เฮนเนสซี่ หลุยส์ วิตตอง) เหมือนกัน

จีมิน วง BTS

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7542659
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7542659
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด