แฟนๆ เตรียมใจละลาย “แม็กซ์ ณัฐพล” ปักหมุดคัมแบ็คพร้อมความแซ่บ!!


แฟนๆ เตรียมใจละลาย “แม็กซ์ ณัฐพล” ปักหมุดคัมแบ็คพร้อมความแซ่บ!!

        หลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอไปนานปีจนแฟนๆ หัวใจแห้งเหี่ยว มาถึงปีนี้บอกเลยว่าแฟนคลับใจฟูเท่าโลก เมื่อพ่อหนุ่มฮอต “แม็กซ์ – ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” มาจ๊ะเอ๋! เปิดตัวร่วมกับทัพนักแสดง 22 ชีวิต ใน “THE OUTING” ผลงานใหม่จาก Viu Original ถือเป็นข่าวดี๊ดีต่อใจแฟนๆ ไทยและอินเตอร์จริงๆ

แม็กซ์ ณัฐพล

แม็กซ์ ณัฐพล

         โดยตอนนี้หนุ่ม “แม็กซ์”ก็ฟิตเปรี๊ยะ เดินทางไปกลับกรุงเทพฯ – เขาใหญ่เป็นว่าเล่น เพื่อถ่ายทำซีรีส์ “THE OUTING” พร้อมเมคเฟรนด์กับเพื่อนๆ นักแสดง ที่งานนี้บอกเลยว่าได้เพื่อนใหม่เพียบ!! แถมทำงานกันแบบครื้นเครงสุดๆ

แม็กซ์ ณัฐพล

         ซึ่งที่ผ่านมาก็มีภาพการทำงานปล่อยมาให้ใจเต้นเป็นระยะๆ ไม่ว่าจะเป็นซีนในสระว่ายน้ำที่แค่เห็นแว๊บๆ ก็บอกเลยว่าตัวแด๊ดมาเอง! และการันตีจาก “คุณชายอดัม” หรือ “ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล” ว่าเรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็นความหล่อของ “แม็กซ์” เต็มอิ่มอย่างแน่นอนเพราะคิวถ่ายมาเต็ม!

แม็กซ์ ณัฐพล

           โดยในเรื่องนี้ “แม็กซ์” ต้าวความรักของแฟนๆ เตรียมมาในบทที่ร้อนแรงดุดันไม่เกรงใจใคร ยกกำลังสองด้วยความแซ่บแบบไฟลุกในสนามสุดรักร้อนแรงแฝงวาระซ่อนเร้นในบท “เชส” พนักงานออฟฟิศที่มางานเอ้าท์ติ้งของบริษัท แต่จุดเริ่มต้นของการสังสรรค์ครั้งนี้กลับเปลี่ยนชีวิตใครบางคนไปตลอดกาล

         แฟนๆ ปักหมุดรอพบ “คุณเชส” สุดที่รักและเตรียมรับชมซีรีส์ “THE OUTING” จาก Viu Original ในช่วงปลายปี 2566 นี้ บนแพลตฟอร์ม Viu #Viuอ่านว่าวิว

แม็กซ์ ณัฐพล

แม็กซ์ ณัฐพล

แม็กซ์ ณัฐพล

แม็กซ์ ณัฐพล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124570/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124570/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด