งามอย่างไทย  “ขนมหวาน รัตนรวินท์”  เล่ากว่าจะได้ชุดเช้า  


งามอย่างไทย  “ขนมหวาน รัตนรวินท์”  เล่ากว่าจะได้ชุดเช้า  
        เรียกว่าเพิ่งจะผ่านวิวาห์มาหมาดๆ เช่นกันสำหรับ “ขนมหวาน รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์” หรือ “ขนมหวาน KPN” น้องสาว “ขนมจีน กลุมาศ” และแฟนหนุ่มนักธุรกิจโปรไฟล์ดี “ภูเขา ชวพัฒน์ สร้อยศิริ” 
        ล่าสุดเธอเผยถึงความประทับใจหนึ่งในทีมงานคือทีมดีไซน์เนอร์ชุดเช้า ว่าชอบมาก อินมากๆ โดยเธอโพสต์ว่า ชุดงานเช้าจาก @milanweddingbkk

อ่านต่อ: จากใจพี่ “ขนมจีน กุลมาศ” ถึง “น้องขนมหวาน” ในวันวิวาห์

ขนมหวานKPN

ขนมหวานKPN

        “เป็นชุดไทยที่รู้สึกเป็นตัวเอง  รักชุดนี้มากๆ ทั้งตอนใส่เป็นชุดไทยศิวาลัยแบบนุ่งห่มสด และ แบบใส่สไบ ชุดสวยมากๆจริงๆค่ะ ดีเทลการปักที่ละเอียดยิบและคัทติ้งของชุดคือสวยที่สุด ของจริงคือสวยกว่าในภาพมากๆ ต้องขอบพระคุณพี่เพลงเจ้าของร้าน และพี่ๆทีมงานของร้านมิลานที่ดูแลหนมหวานเป็นอย่างดีทั้งตอนไปลองชุดจนถึงวันงานที่ดูแลอย่างดีนะคะ ประทับใจมากๆค่ะ”

        สำหรับใครที่มองหาชุดไทยหรือชุดแต่งงาน หนมหวานแนะนำที่นี่เลยค่ะ ร้านมิลาน ทั้งการบริการที่ดีที่สุดตั้งแต่เข้าร้านคือดีกว่าที่ไหนๆ อยากจะบอกว่าชุดของจริงที่นี่สวยมากจริงๆ ใครสนใจติดต่อที่ร้านหรือจะวอล์คอินได้เช่นกันนะคะ

ขนมหวานKPN

ขนมหวานKPN

        หรือถ้าใครสนใจอยากได้คอนแทคพี่ที่ดูแลหวาน DM มาหลังไมค์ได้เลยค่ะ รับประกันว่าไม่ผิดหวังที่เลือกร้านนี้แน่นอนค่ะ รักมิลาน พี่เพลง และพี่ๆทุกคนนะคะ

ขนมหวานKPN

ขนมหวานKPN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124574/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124574/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด