แซน เดือดประกาศขอฟ้องแม๊-ทีมทนายแจกข่าวปลอมบิดเบือน ขอใช้สิทธิ์ปกป้องตัวเอง


จะไม่เพิกเฉยต่อทุกความผิดทุกการกระทำจะใช้ทุกสิทธิ์ที่มีปกป้องตัวเองให้ถึงที่สุด แซน วิศาพัช เดือดประกาศ ขอฟ้องแม๊-ทีมทนายแจกข่าวปลอม บิดเบือน

วันที่ 5 มีนาคม 2566 แซน วิศาพัช โพสต์ข้อความลงโซเชียลถึง แม่จิ๋ม ภนิดา คุณแม่ของแตงโม นิดา ออกอาการเดือดว่าแซนขอฟ้องคุณแม๊ และทีมทนายในข้อหาหมิ่นประมาท เนื่องจากที่คุณแม๊..แจกข่าวปลอมทั้งหมดสามแผ่นให้กับสื่อที่หน้าศาล โดยเนื้อหาทำให้แซนเสื่อมเสียจากเรื่องที่คุณแม่และทางทีมทนายได้แต่งขึ้นโดยไร้ข้อเท็จจริง เพียงเพราะหวังผลบางประการ จากการปล่อยข่าวปลอมนั้น

พร้อมแคปชั่นด้วยว่า ข้อเท็จจริงสำหรับคุณแม่และทางทีมทนายเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องไม่บิดเบือนนะคะ
แซนเป็นผู้โดยสารไปในฐานะเพื่อนไม่ใช่ผู้รักษาความปลอดภัยประจำเรือที่จะต้องมีหน้าที่คอยดูแลรับผิดชอบผู้โดยสารทุกคนต้องเข้าใจด้วยนะคะว่าอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิด อย่าใช้วิกฤตเป็นโอกาสเลยนะคะทุกคนสูญเสียมาพอแล้ว ถ้ายังไม่จบแซนจะไม่เพิกเฉยต่อทุกความผิดทุกการกระทำจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตามแซนจะใช้ทุกสิทธิ์ที่มีปกป้องตัวเองให้ถึงที่สุดค่ะ
#ขาไปเป็นผู้โดยสารขากลับเป็นจำเลย
#ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน
#อุบัติเหตุคนตกรถโดยสารโดนข้อหาประมาททั้งคันไหมคะ
#ทีมทนายใหม่ฝ่ายโจทก์ปล่อยข่าวปลอมทำให้แซนเสียหายแบบนี้ เข้าข่ายหมิ่นประมาท พวกคุณเป็นทนายน่าจะทราบความรู้พื้นฐานพวกนี้อยู่แล้วแปลว่าคุณตั้งใจกระทำความผิดโดยไม่เกรงกลัวต่อกฏหมายเลยนะคะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7543435
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7543435
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด