เผยสาเหตุออกจากค่าย “เจฟ ซาเตอร์” พร้อมก้าวข้ามท้าทายสิ่งใหม่ของชีวิต


เผยสาเหตุออกจากค่าย “เจฟ ซาเตอร์” พร้อมก้าวข้ามท้าทายสิ่งใหม่ของชีวิต

          ก่อนหน้านี้ทำเอาเพื่อนนักแสดงและเหล่าแฟนคลับใจหายหนัก เพราะหนุ่ม “เจฟ ซาเตอร์” ได้ประกาศออกจากการเป็นนักแสดงในสังกัด Be On Cloud ในงานส่งท้ายคอนเสิร์ตปิดจบซีรีส์เรื่องดัง KINNPORSCHE THE SERIES WORLD TOUR 2022 WTF และจะไปอยู่ภายใต้การดูแลของ Warner Music Thailand และ Studio on Saturn ของตนเอง

อ่านข่าวต่อ : “เจฟ ซาเตอร์” ประกาศโบกมือลา BOC ทำน้ำตาท่วมคอนเสิร์ต เธอไปไหนเราก็จะไปด้วย!

เจฟ ซาเตอร์ BeOnCloud ออกจากค่าย

เจฟ ซาเตอร์ BeOnCloud ออกจากค่าย

          ล่าสุดในงาน Y Evolution 2023 เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นนี้เพิ่มเติม โดยบอกว่าการตัดสินใจออกจากสังกัดเดิมจริงๆ แล้วได้มีการคุยกับ “ปอนด์ กฤษดา” ผู้บริหารค่ายเดิมมาสักพักแล้ว ไม่ใช่การปุ๊บปั๊บ “ปอนด์” ก็สนับสนุนและเป็นคนที่คอยช่วยเหลือมาตลอด

เจฟ ซาเตอร์ BeOnCloud ออกจากค่าย

          “จริงๆ มันดูเหมือนออกจากค่ายใช่ไหม จริงๆ เราก็ยังทำงานด้วยกันอยู่ปกติครับ ไม่มีอะไรที่ดูยิ่งใหญ่ขนาดนั้น ผมรู้สึกว่าผมอยากลองทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ก็เลยกลายเป็นว่าผมลองทำด้วยตัวเองดีกว่า…คนที่อยู่ที่คอนเสิร์ตและเพื่อนๆ ก็รู้พร้อมกัน ปิดฉากโชว์ซีรีส์คินน์พอร์ชพอดีด้วย ก็อยากให้เป็นการปิดฉากที่สมบูรณ์”

เจฟ ซาเตอร์ BeOnCloud ออกจากค่าย

          “ผมไม่รู้ว่ามันดีที่สุดไหม มันเป็นสิ่งที่ผมอยากทำจริงๆ ในเวลานั้น จริงๆ แล้วก็ผมรู้สึกว่าถ้าผมได้ลองทำอะไรแบบนี้สักครั้งในชีวิต ผมว่ามันก็คงดี งานเพลงผมโฟกัสอยู่แล้ว งานแสดงก็ยังมีอยู่ มันก็ยากขึ้นอยู่ครับ เพราะเราก็มีทีมงานของเราเองที่เลือกมาแล้วก็มีรายละเอียดข้างในที่เยอะมากๆ ในการวางจุดของตัวเอง แล้วก็รับงานก็ตาม แต่ถามว่ามันสนุกไหม มันสนุกมากครับ ชอบมาก”

เจฟ ซาเตอร์ BeOnCloud ออกจากค่าย

เจฟ ซาเตอร์ BeOnCloud ออกจากค่าย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124593/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124593/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด