เลิก-ไม่เลิก! ก็อต-ริชชี่ เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยงข่าวลือ ‘นางเอกหน้านิ่งเลิกแฟน’


ตอบแล้ว! ก็อต-ริชชี่ เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์เดียวชัดเจนตอบทุกอย่าง เลิก-ไม่เลิก หลังถูกโยงข่าวลือ ‘นางเอกหน้านิ่งเลิกแฟน’

หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวลือสนั่นสุดเดือดต้อนรับวันมาฆบูชา เมื่อเพจเจ๊มอย 108 ออกมาทิ้งบอมบ์ถึงคู่รักวงการบันเทิงเลิกกันว่า “วันนี้.. วันมาฆบูชา นางเอกหน้านิ่ง เค้าเลิกกับแฟนรึยัง? กูไม่รูh แต่วันนี้จะไปเวียนเทียน ไหว้พระ สวดมนต์” พร้อมทั้งคอมเมนต์ใต้โพสต์อีกด้วยว่า “กูใช้คำผิดหรา อ่ะหน้าเหวี่ยงก็ได้”

ทำเอานักสืบโซเชียลแห่สืบค้นกันใหญ่ว่า นางเอกหน้านิ่งที่เลิกแฟนนี้คือใครกันแน่ ขณะที่ชาวเน็ตส่วนหนึ่งแห่พุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว “ริชชี่ อรเณศ” หรือเปล่า เนื่องจาก rvไปเสิร์ชคำว่านางเอกหน้านิ่งชื่อใน Google กลับเจอชื่อของ “ริชชี่ อรเณศ” แฟนสาวของพระเอกหนุ่ม “ก็อต อิทธิพัทธ์”

ล่าสุด (7 มี.ค.66) ในอินสตาแกรมของ “ก็อต อิทธิพันธ์” ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์รูปคู่กับแฟนสาว “ริชชี่ อรเณศ” ในชุดฮันบก หรือ ชุดที่ใช้แต่งกายในฤดูหนาวของชาวเกาหลี พร้อมแคปชั่นสุดหวานว่า “เมื่อมีคนอยากใส่ชุดฮันบกเราก็ต้องตามใจ”

ขณะที่ “ริชชี่ อรเณศ” เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ของแฟนหนุ่มที่โพสต์รูปตัวเอง ด้วยอิโมจิรูปหัวใจกับรูปยิ้มจุ๊บ

ด้านอินสตาแกรมของ “ริชชี่” ได้โพสต์รูปกับแฟนหนุ่ม “ก็อต อิทธิพันธ์” ที่ได้ใส่ชุดฮันบกเช่นเดียวกัน และในระยะเวลาใกล้เคียงกันกับแฟนหนุ่ม

แม้ทั้ง “ก๊อต” และ “ริชชี่” จะไม่ได้ตอบชัดว่า ไม่ใช่นางเอกหน้านิ่งที่เลิกแฟนอย่างที่หลายคนโยงกัน แต่ภาพที่ทั้งคู่โพสต์ในอินสตาแกรมเป็นการยืนยันอย่างชัดกันแล้วว่า ยังรักกันดี และ ไม่ได้เลิกกันจ้า

ขอบคุณอินสตาแกรม richyoranate และ gxxod

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7546260
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7546260
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด