ยอร์ช ยงศิลป์ ยกแม่เป็นแรงบันดาลใจ ทำให้ผมแข็งแกร่ง


คนอื่นอาจจะชื่นชม คนที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง แต่สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ยกแม่ของตนเองให้เป็นหญิงเก่ง เป็นแรงบันดานใจให้เขามาถึงทุกวันนี้

หลายๆคนน่าจะได้เห็นกระแสของหญิงไทยที่ได้ขึ้นไปอยู่บนแพคเกจดีไซน์ใหม่ของช็อกโกแลตเฮอร์ชีส์กันไปบ้างแล้วใช่ไหมครับ และผมก็มองย้อนกลับมามองคนรอบๆตัว

จริงๆมีคนอีกมากมายที่ทำสิ่งดีๆเพื่อคนอื่น แต่ก็ไม่ได้รับการมองเห็น หรือถูกชื่นชนมากนัก ผมจึงอยากใช้โอกาสนี้ในเดือนสตรีสากล ชื่นชมคุณแม่ของผมเอง ที่เป็นพลังใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม และผมก็อยากจะชื่นชมเธอ และบอกกับแม่ว่า

“แม่เป็นแรงบันดาลใจในหลายเรื่องมากๆครับ ตั้งแต่เด็กก่อนนอนจะชอบฟังเรื่องราวสมัยแม่เด็กๆอะไรแบบนี้ แล้วมันทำให้รู้สึกว่าแม่ผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะมาก จนผมรู้สึกว่าแม่ผ่านมาได้ขนาดนั้นได้ยังไง เลยทำให้เวลาผมรู้สึกเหนื่อยหรือท้อมากๆก็จะคิดถึงเรื่องนี้ตลอดเลย ทำให้ผมเป็นคนที่แข็งแกร่งพอสมควร 55555555 ก็อยากขอบคุณแม่มากๆที่คอยสอนสิ่งดีๆและเป็น Shero ของผมตั้งแต่เด็กจนโต”????????????


ทุกคนสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการชื่นชมพวกเขาเหล่านั้นได้ผ่านการสแกน Qr code บน Hershey’s Chocolate Bar limited edition หรือเข้าไปที่ https://celebratehershe.com/th-th

และมาแชร์กันบน Social media เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกัน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผมในการสนับสนุนแคมเปญดีๆกันนะครับ????
#Hersheys #HerShe #HerSheTH

ขอบคุณรูปจากไอจี : yorch_yongsin

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7546846
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7546846
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด