แฟนคลับ”จัสติน”ตะโกนแซะ“เฮลีย์”กลางคอนเสิร์ต-ปมบูลลี่เซเลน่า


ไม่รู้เหมือนกันว่าดราม่าเรื่องนี้จะจบลงตรงไหน ล่าสุดแฟนคลับจัสติน บีเบอร์พร้อมใจตะโกนแซะเฮลีย์ ภรรยาของเขา หลังจัสตินโผล่เซอร์ไพรส์กลางคอนเสิร์ต ด้านชาวเน็ตเสียงแตกแย้งว่าไม่เหมาะสม

เว็บไซต์ อินไซด์เดอร์ รายงานว่า “เฮลีย์ บีเบอร์”ภรรยาของ “จัสติน บีเบอร์” ถูกแฟนคลับสามีตะโกนแซะกลางคอนเสิร์ต เหตุเฮลีย์บูลลี่เซเลน่า โกเมซแฟนเก่าของจัสติน ซึ่งผู้ใช้บัญชีติ๊กต็อกรายหนึ่งได้แชร์วิดีโอประเด็นดราม่าดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนถึงกับแย้งว่า ทำแบบนี้มันเกินไปไหม? ไม่เหมาะสมเอาเสียเลย

โดยวิดีโอนี้บันทึกการแสดงสุดเซอร์ไพรส์ของ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่ Rolling Loud ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่เขาแสดงจบฝูงชนแฟนคลับมากมายของจัสตินก็เริ่มตะโกนคำว่า “Fu*k Hailey” (นัง** เฮลีย์) กันแบบพร้อมเพรียงขณะที่จัสตินกำลังเดินกลับไปหลังเวที

คลิปนี้ทำให้เกิดกระแสดราม่าและได้รับคำวิจารณ์อย่างกว้างขวาง บางคนขำขันที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แต่ก็มีบางคนที่มองว่าการกระทำนี้มันช่างไม่เหมาะสมเอาเสียเลย

ภาพประกอบ

สำหรับเรื่องราวกรณีดราม่าของเฮลีย์ เซเลนา และไคลีย์ เกิดจากที่เซเลนา โกเมซโพสต์คลิปลงติ๊กต็อกส่วนตัวเมื่อวันที่ 21ก.พ. 6 ว่าเธอไปทำคิ้วมาแล้วมันตั้งมากเกินไป จากนั้นไม่นานนักไคลีย์ เจนเนอร์ ก็โพสต์สตอรี่บนอินสตาแกรมเรื่องคิ้วของเธอ แล้วก็ตามด้วยรูปวิดีโอคอลกับเฮลีย์ บีเบอร์ที่เห็นคิ้วชัดเจน

ชาวเน็ตจึงเริ่มคิดว่าเธอกำลังล้อเลียนเซเลนาอยู่หรือเปล่า ยิ่งไปกว่านั้นแล้วชาวเน็ตหลายๆ คนก็มองว่าไคลีย์และเฮลีย์ทำตัวเป็นเด็กๆ อย่างกับตัวละครในหนังอย่าง Mean Girls

คนเดาว่าที่เธอล้อเลียนส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะเรื่องคิ้ว แต่อีกเรื่องก็อาจเป็นไปได้ว่าเกี่ยวกับเรื่องที่เซเลนาเคยเป็นแฟนของเก่าของจัสตินสามีคนปัจจุบันของเฮลีย์นั่นเอง

Justin Bieber performed at Rolling Loud in Los Angeles Saturday night amid ongoing drama between his wife, Hailey Bieber, and ex-girlfriend Selena Gomez.Curtis Huynh/Rolling Loud

หลังจากที่เรื่องคิ้วตกเป็นประเด็นของชาวเน็ตไคลีย์ได้ออกมาโพสต์ว่าไม่ได้มีเจตนาล้อเลียนใคร ส่วนทางเซเลนาก็ออกมาตอบกลับว่า ไคลีย์ไม่เห็นจำเป็นจะต้องทำแบบนี้เลย และเธอเองก็เป็นแฟนคลับของสาวไคลีย์อีกด้วย

ทั้งนี้ จากเรื่องราวดราม่าทั้งหมดเซเลนา โกเมซ ตัดสินใจที่จะหยุดพักการเล่นโซเชียลมีเดียอีกครั้งโดยเธอกล่าวผ่านไลฟ์สด ติ๊กต็อกว่า “ฉันรู้สึกดีมากๆ ที่ฉันมีเพื่อนสนิทอยู่ข้างๆ มีแฟนคลับที่ดีที่สุดในโลก ฉันรักตัวตนที่ฉันเป็นนะ ฉันก็เลยจะพักเบรกจากโซเชียลมีเดียสักหน่อย ฉันอายุ 30 แล้ว แก่เกินไปสำหรับดราม่าพวกนี้แล้วล่ะ แต่ฉันรักพวกคุณมากนะ จะกลับมาพบกับพวกคุณเร็วๆ นี้ แต่ตอนนี้ฉันแค่จะพักจากทุกๆ อย่างไปก่อน”

Selena Gomez and Kylie Jenner

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7548704
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7548704
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด