ต้นสังกัด “มิว ศุภศิษฏ์” เตือนผู้ไม่ประสงค์ดี หยุดใส่ความเท็จ-ดูถูกเหยียดหยาบศิลปิน


ต้นสังกัด “มิว ศุภศิษฏ์” เตือนผู้ไม่ประสงค์ดี หยุดใส่ความเท็จ-ดูถูกเหยียดหยาบศิลปิน

        ช่วงนี้มีแต่เรื่องแต่ราวเข้ามาหานักแสดงและศิลปินหนุ่มสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์” พอจบเรื่องดราม่าและปัญหาสุขภาพดีขึ้นจนสามารถกลับมาทำงานได้แล้ว ก็มีเรื่องให้ต้องปวดหัวอีก

อ่านข่าว : มีดราม่าก็ไม่เลื่อน! ช่องวันฟาดกลับสุดแรง ส่ง “ใหม่-มิว-เจษ” ประชันความแซ่บ

มิว ศุภศิษฏ์

มิว ศุภศิษฏ์

        หลังเจอผู้ไม่ประสงค์ดีใส่ความเท็ก ดูถูกเหยียดหยาบ ไม่ให้เกียรติ ทำให้ชื่อเสียงของศิลปินเสียหาย จนทางต้นสังกัดต้องประกาศเตือนเพื่อให้หยุดการกระทำดังกล่าว ไม่เช่นนั้นจะดำเนินการฟ้อง โดยมีข้อความว่า…

มิว ศุภศิษฏ์

        “บริษัท โซล สคิปเปอ จำกัด (“บริษัท ฯ”) ในฐานะต้นสังกัดของ มิว ศุกศิษฏ์ จงชีวิวัฒน์ (“ศิลปินฯ”) ขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า ในช่วง 1 ถึง 2 เดือนที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ ได้รับทราบถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับศิลปีนฯ โดยตลอด จึงได้คำเนินการตรวจสอบและพบว่ามีผู้ไม่ประสงค์ดีต่อศิลปินฯ ได้โพสต์ข้อความอันเป็นเท็จ ใส่ความต่อศิลปินฯ รวมถึงดูถูกเหยียดหยาม สบประมาท และด่าทอศิลปีนฯ ตามช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media) ต่าง ๆ เป็นเหตุให้ศิลปินฯ เสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น หรือถูกเกลียดชัง และได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก

          บริษัทฯ ขอชี้แจงว่าบริษัทฯ ไม่สามารถเพิกเฉยต่อเหตุการณ์ดังกล่าวได้อีกต่อไป และเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อศิลปิน มากไปกว่านี้ บริษัทฯ จึงขอให้ผู้ไม่ประสงค์ดีต่อศิลปีนฯ หยุดการกระทำที่ทำให้ศิลปินฯ ได้รับความเสียหายดังกล่าวในทันที มิฉะนั้น บริษัทฯ มีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการตามกฎหมายทั้งทางแพ่งและทางอาญาต่อผู้ไม่ประสงค์ดีต่อศิลปีนฯ จนกว่าคดีจะถึงที่สุดต่อไป โดยจะไม่มีการแจ้งเตือนใด ๆ อีก บริษัท โซล สคิปเปอ จำกัด 9 มีนาคม 2566”

         ทั้งนี้มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ “มิว” รวมทั้งยังเชียร์ให้ดำเนินการฟ้องร้องเอาผิดกับบุคคลเหล่านี้ได้แล้ว เนื่องจากทางบริษัทมีการเตือนตลอด จนสมควรแก่การเชือดไก่ให้ลิงดูเพื่อเป็นเคสตัวอย่างอีกด้วย

มิว ศุภศิษฏ์

มิว ศุภศิษฏ์

มิว ศุภศิษฏ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124735/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124735/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด