บุ๋ม เล่าหมดชีวิตรัก อึ้งผู้คนดังวงการส่งถังขยะให้วันแต่งงาน – ถูกอดีตสามีฮุบหุ้น


ผู้คนดังแรงถ้าพูดชื่อจะรู้จัก มหาเศรษฐีก็จะขอแต่งงาน บุ๋ม เล่าหมด ผู้ชายที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต อึ้งผู้คนดังในวงการส่งถังขยะให้วันแต่งงาน แช่งให้โดนทิ้ง พูดชื่อคือรู้เลย ถูกอดีตสามีฮุบหุ้นไม่รู้ตัว

ตัวแม่มาเอง บุ๋ม ปนัดดา เปิดหมดเรื่องราวความรัก โดนเทเซมาที่แพท กับ แพท ณปภา โดยเผยคลิปรายการล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566 “พูดชื่อร้องอุ้ย!! บุ๋ม ปนัดดา เล่าหมดถูกอดีตสามีฮุบหุ้นไม่รู้ตัว และผู้ในวงการส่งถังขยะมาให้ในวันแต่งงานแช่งให้โดนทิ้ง พร้อมเผยเส้นทางรัก “ก๊อต อธิป” และกระแส “ท้องออฟเดอะทาวน์” งง? มีลูกกับผัวตัวเองโดนด่า!”

โดย บุ๋ม เล่าสาเหตุความรักในอดีตแต่ละครั้งที่ต้องจบ รวมทั้งกับความรักกับเทรนเนอร์ จบลงเพราะมีเรื่องของเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเปิดยิมทำธุรกิจด้วยกันจนมีเรื่องกันวุ่นวายไปหมด จนผ่านมาสักระยะหนึ่งเรามาเจออะไรบางอย่างที่ มันใช่เหรอ คำว่าครอบครัวต้องสร้างด้วยกันไม่ใช่เหรอ ไม่ใช่วันหนึ่งที่คุณประสบความสำเร็จยืนสองขาตัวเองได้ คุณถีบหัวเราส่งอย่างนี้เหรอ ไปเจอเอกสารที่เขาทำกับเราแบบนี้ก็ไม่ใช่แล้ว จำนวนผู้ถือหุ้นเราเหลือ 1 เปอร์เซ็นต์ แต่เราลงหุ้นก่อนด้วย พูดแค่นี้มันเสียความรู้สึก

ส่วนเรื่องพีกอีกคนเป็นคนในวงการบันเทิง แต่ไม่ใช่ดารา เจอกันในงาน ทำงานด้วยกันหลายงานมาก เขาชวนไปออกเดตกันในโรงแรมหรู เราเห็นการ์ดบัตรห้อง ยังไงทำไมต้องมีบัตรห้อง ชมเราจนอึดอัด เราขอเข้าห้องน้ำแล้วกลับบ้าน เรารู้อนาคตคืออะไร การ์ดโรงแรมมาอย่างนั้น ซึ่งเราไม่ชอบแนวนี้ ถ้าเราชอบอยากได้ เราจองห้องเองจ้ะ เขาเลยโกรธมาก วันที่เราแต่งงานกับพ่ออันดา ของขวัญที่ได้จากเขาคือ ถังขยะ พร้อมข้อความว่า เผื่อวันที่คุณโดนทิ้ง คุณจะได้ใช้มัน แรงถ้าพูดชื่อจะรู้จัก

พร้อมทั้งเผยช่วงที่เคยคุยกับฝรั่งเยอะมาก เป็นมหาเศรษฐีด้วย พร้อมจะมาขอเราแต่งงาน คนหนึ่งมีปราสาทบนเขา เป็นเจ้าของบริษัทเพชรระดับโลก แต่ต้องไปอยู่กับวงศ์ตระกูลเขา อีกคนอยู่อินเดีย อีกคนอยู่จาไมก้า ให้ แพท ดูหมดเลย (แพทการันตีหล่อทุกคน) คุยจนลูกถามคนที่เท่าไหร่แล้วแม่ ฮอตมากเหมือนวัยรุ่นมัธยม ก่อนจะพลิกผันจากฝรั่ง 8 คน มาเจอกับ ก๊อต สามีคนปัจจุบัน เพราะโควิด บุ๋ม ถึงกับลั่นเพราะโควิดพรากพวกเขาไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7551242
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7551242
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด