เกิดอะไรขึ้น? เบน ชลาทิศ โพสต์ภาพดำ ท้องฟ้าอึมครึม


เกิดอะไรขึ้น? เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม benchalatit และ เฟซบุ๊ก Ben Chalatit ท้องฟ้าอึมครึม ส่อความเหงา 3 วันติด

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ นักร้องเสียงดีมากความสามารถได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม benchalatit และ เฟซบุ๊ก Ben Chalatit โดยเป็นภาพสีดำ ไม่มีข้อความใดๆ ทำให้เอาชาวเน็ตสงสัย แฟนเพลงแห่คอมเมนต์ว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า

เบน ชลาทิศ

ต่อมาวันที่ 9 มีนาคม ก็ได้โพสต์ภาพดำ ระบุข้อความว่า “เหงา” ชวนสงสัย และโพสต์อีกครั้ง 10 มีนาคม กับภาพในลักษณะบ่งบอกถึงความเหงาซ้ำเติมอีกครั้ง โดยลงภาพท้องฟ้าแบบอึมครึม พร้อมระบุข้อความว่า “ท้องฟ้ามันช่างมืดไปหมด มองไม่เห็นอะไรเลย แม้แต่ดวงดาวสักดวง เห็นเพียงแค่พระจันทร์ดวงเดียวที่เป็นเพื่อน”

เบน ชลาทิศ

ทำให้แฟนเพลงอดเป็นห่วงไม่ได้ พร้อมส่งกำลังใจอย่างล้นหลามใต้คอมเมนต์ เช่น ส่งกำลังใจให้นะคะ, กอด รักนะคะ, เป็นห่วง, กอดๆ นะเจ้าหมี, เป็นไรเน้อ, Take Care, ห่วงแม่, ส่งกำลังใจคับพี่เบน, เหงาก็ร้องเพลงเบาๆ ในใจค่ะ, พี่เบนเค้าจะโปรโมทเพลง พี่เค้าไม่เหงาหรอก มีคนน่ารักอยู่ข้างกาย บ้างคอมเมนต์ก็เสนอวิธีคลายเหงา

เบน ชลาทิศ

เอ๊ะ! ยังไงหรือว่า…นี่เป็นการบอกใบ้เพลงใหม่ของ เบน ชลาทิศ เร็วๆ นี้หรือเปล่า? หากเป็นเพลงใหม่จริง แฟนเพลงเตรียมเศร้า ปาดน้ำตาได้เลย เพราะแค่ภาพที่โพสต์ก็ทำให้เหงาจับใจซะขนาดนี้ ยังไงเดี๋ยวรอเจ้าตัวมาเฉลยเอง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7551837
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7551837
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด