นาย ณภัทร ห่วง ‘ใบเฟิร์น’ เที่ยวต่างประเทศ กลัวหลง แอบหยอดมุขหวาน


นาย ณภัทร เร่งทำคะแนนความรัก ห่วง ‘ใบเฟิร์น’ เที่ยวต่างประเทศ กลัวหลง แอบหยอดมุขหวาน เผยประสบการณ์แก้ปีชง เสริมดวงความรัก

ถือโอกาสเข้าวัดแก้ปีชงครั้งแรก สำหรับพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ที่ชงพร้อมกันกับแม่หมู พิมพ์ผกา และพี่หนุ่ม กรรชัย งานนี้หมอช้าง ทศพร เลยพาเข้าวัดเล่งเน่ยยี่ทำพิธี

โดย นาย ณภัทร ได้ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานเปิดตัวซัมเมอร์คอลเล็กชั่น 2023 “TASTE OF SUMMER” ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ถึงประสบการณ์แก้ปีชง เสริมดวงความรัก อัพเดตสถานะเร่งทำคะแนน แอบเป็นห่วง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไปเที่ยวต่างประเทศ กลัวหลงทาง หยอดมุขหวานให้เขาหลงผมก็พอ

ปีนี้เป็นปีชง? “พี่หมอช้างพาไปที่วัดเล่งเน่ยยี่ เป็นครั้งแรกที่เคยไปแก้ชง เลยชวนคุณแม่และพี่หนุ่ม กรรชัย ไปด้วย เอาง่ายๆ ก็ชงกันหมดเลยครับ”

ปกติมีความเชื่อเรื่องนี้? “ก็ไม่ได้งมงาย แต่มีโอกาสทำก็ทำได้ ไม่ได้มีอะไรเสียหาย แล้วพี่หมอช้างน่ารักมาก ตอนที่ไปอังกฤษก็ไปเจอเขาที่นู่น เขาก็เล่าว่าอยากให้มาที่นี่ มันจะดี เขาก็แนะนำวิธีการไหว้ที่ถูกต้องเป็นยังไง บังเอิญมากครับ กลายเป็นว่าผม แม่ และพี่หนุ่ม กรรชัย ชงร่วมกัน”

เจออะไรไม่ดีบ้างหรือยัง? “จริงๆ มันก็เป็นอุปสรรคเล็กน้อยในการใช้ชีวิต ทุกคนก็คงจะมีหมด ก็มีเรื่องบ้านนิดนึงที่เราต้องจัดการ เรื่องงาน เรื่องสุขภาพก็ถือเป็นปัญหาปกติ”

หมอช้างแนะนำว่าต้องเสริมด้านไหน? “พี่ช้างให้ขอเรื่องความรักเยอะๆ แกก็แนะนำ (เสริมยังไงบ้าง?) เขามีพิธีแบบว่าต้องปัดออก ไม่ให้โดนคนอื่น”

ทำแล้วความรักดีขึ้น? “ก็ดีขึ้นนะ ดีขึ้นเรื่อยๆ น่าจะได้คะแนนมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เขาอยู่ต่างประเทศครับ ไปเที่ยว”

ทำไมเขาไม่ชวนเราไปด้วย? “นั่นน่ะสิ ไม่หรอก เขาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เขาครับ บินบ่อย ไปฮ่องกง ไหว้พระ กลับมาก็ไปญี่ปุ่น”

เขาดูว่างอ่ะ มีเวลาให้เราบ้างไหม? “เดี๋ยวผมต้องถามผู้จัดการ ก็มีเวลาว่างมาเจอกันตลอดครับ”

เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเจอคนแอบถ่ายภาพ? “จริงๆ ก็มีแหละ ไปกินข้าวปกติ ไปช่วงที่ว่าง บางครั้งก็ว่างไม่ตรงกัน ทำงาน”

ไม่ถึงขั้นต้องปลอมตัวไป? “ไม่มี เราใช้ชีวิตปกติ มนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง”

มีจังหวะเดินไปคนแตกตื่น? “น่าจะมีแหละ แต่ทุกคนก็น่ารักเหมือนเดิม เข้ามาสวัสดี ทักทาย”

เวลาไปไหน ดูแลฟีลบอดีการ์ด? “บอดี้การ์ดครับ กลัวหาย (กลัวหลง?) จริงๆ อยู่ญี่ปุ่นก็กลัวเขาหลงญี่ปุ่นนะครับ ให้เขาหลงผมก็พอ”

ต้องโทรรายงานตลอดเวลา? “ก็มีถามว่ายังไงบ้าง เริ่มป่วยหรือยัง ยังอยู่ครบมั้ย เป็นห่วงเขาครับ”

เขาโป๊ะๆ กลัวทำของหาย? “พูดแล้วก็คิดเลย มีของสิ่งเดียวที่ติดไปไม่รู้ว่าทำหายเปล่า ไม่น่าหรอก เขาน่าจะรักษาดี (คือของที่ให้ไว้แทนใจ?) เป็นของฝากผมเนี่ยแหละ เขาเอาติดไปด้วย ไม่หรอก อยากให้เขากลับมาสุขภาพดี ทำงาน เพราะอากาศที่นู่นค่อนข้างหนาว เป็นห่วงครับ สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง”

จะมีทริปนัดไปเที่ยวกันอีก? “ถ้าเที่ยวกันในไทยก็มีคุยๆ กันไว้บ้าง ต่างประเทศยังไม่มี แต่เราก็มีงานต่างประเทศครับ”

แฟนๆ ลุ้นงานคู่กับใบเฟิร์น? “ใช่ ใกล้ๆ น่าจะได้เห็นกันครับ เดี๋ยวคงได้เห็นเร็วๆ นี้”

สถานะเปลี่ยนไปมีเกร็งบ้างหรือเปล่า? “จริงๆ มันก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ เราก็คุยกันตลอดว่าเรามาถ่ายงานด้วยกันมันจะเป็นยังไง แล้วงานแต่ละงานก็ไม่เหมือนกัน งานถ่ายละครก็อีกแบบนึง งานโฆษณาก็อีกแบบนึง แล้วพอเริ่มมาทำงานด้วยกันก็คุยกันละว่ามันจะยังไง ตื่นเต้นครับ”

เขินไหม? “น่ารักดี เดี๋ยวก็ได้เจอกัน(ทำงานฟีลแฟน?) ร่วมงานกัน ก็ดีครับ”

สามารถพาดหัวได้หรือยัง? “ทำคะแนนครับ เดี๋ยวมีอะไรเหมาะสมก็ตามนั้นครับ”

ขึ้นคอนเสิร์ตพี่แจ้ ดนุพล? “อันนี้อยากประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนได้ทราบ เอาจริงๆ นะ ตั้งแต่ผมขึ้นคอนเสิร์ตมา คอนเสิร์ตนี้มีคนมาถามผมเยอะมากๆ ทุกคนคิดถึงเพลงพี่แจ้มากๆ ในเดือนพฤษภาคมนี้ เดี๋ยวติดตามรายละเอียดในอินสตาแกรมของผม มีผม พี่ก้อง สหรัถ ,พี่บุรินทร์, พี่เท่ง เถิดเทิง หลายคนเลยครับ”

เราเด็กสุด? “ใช่ ผมน่าจะเด็กสุด ผมชอบฟังเพลงพี่แจ้อยู่แล้ว อาจจะคุ้นเคยเพลงดังๆ เชื่อฉัน, เพียงสบตา, ฝันลำเอียง เป็นเพลงที่คลาสสิกและเพราะมากๆ ครับ ฝากด้วยนะครับ ใครที่ชอบพี่แจ้ อย่าลืมมาซื้อตั๋วกันที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์”

กดดันไหม? “ไม่ครับ ดีใจมากๆ พี่แจ้เขาก็อยากให้เราเป็นส่วนหนึ่งในงานของเขา ผมดีใจมากๆ เพราะคุณแม่ผมชอบเพลงเขามากๆ อย่างเพลงโอ๊ย โอ๊ย ชอบมากครับ ผมเป็นคนชอบฟังเพลงคลาสสิก เพลงเก่า รู้สึกว่าความหมายมันลึกซึ้ง คำมันสวยงาม”

เรียกว่าเป็นฝันของเราและของแม่? “ใช่ครับ ฝันลำเอียง(หัวเราะ)”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7552475
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7552475
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด