กราบเท้าทุกคืนก่อนนอน แพท ณปภา รักครั้งนี้หนุ่มแสนดีสุดเคารพ


พรุ่งนี้ดีๆ กับผมหน่อยนะครับ เราเลือกแล้วสิ่งที่ดีที่สุด กราบเท้าทุกคืนก่อนนอน แพท ณปภา รักครั้งนี้หนุ่มแสนดีสุดเคารพ

มาพูดคุยเรื่องความรักแบบสับๆ กับ ซานิ เอเอฟ ใน ซานิเบาได้เบา สำหรับ แพท ณปภา กับรักใหม่ที่วัยต่างกันถึง 14 ปี ที่สาวแพทไม่ยอมเปิด ขณะที่ฝ่ายชายขอทุกวันอยากให้เปิด จนแพทลั่นน่ารำคาญ

แพท เผยจุดเริ่มความรัก จากที่เราไปดูรายการหนึ่ง เฮ้ยไอ้….ทรงมันได้เว้ย เขาเป็นเด็กเรือบนเรือยอชต์ อยู่ที่ภูเก็ต ดูรายการแล้วชอบทรงแบบนี้มันเหมาะกับน้องเรา ไอ้นาฟ อยากจะเชียร์ ได้เอง คุยแล้วส่งรูปน้องให้ เขานิ่ง คุยกับเรานั่นแหละ ตอนแรกคิดว่าเป็นคอนเน็กชั่น เผื่อลงภูเก็ตไปลงเรือฟรี คุยไปคุยมา 1 ปีเฉย (ซานิ : อยู่ภูเก็ตมีปัญหาไหม) ไม่นางทิ้งเพื่อผู้หญิงคนนี้ โอ๊ยกูสวยมากเลย แล้วร่ำลาเฮียเลย ผมไปกรุงเทพฯ ยุคสมัยมันเปลี่ยนแล้วแม่

แพท เผยด้วยว่า ที่อยู่กับคนนี้นานเพราะเขาทำให้ทุกอย่าง โอ๊ยหิวน้ำ มาแล้ว จะขึ้นไลฟ์เซ็ตของให้แล้ว ละเมออยากกินถั่วแระญี่ปุ่นที่เซเว่น (ทำท่าขี่มอเตอร์ไซค์ไปซื้อให้เลย) แพทเป็นคนที่ชอบคนง่าย แต่รักคนง่าย (ซานิ : ทุกวันนี้ไม่เปิดตัว) สถานะก็ไม่ให้ เขาก็อดทน (ซานิ : แพทก็ไม่ได้ปิด) ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แค่ไม่ได้เปิด ถ้าคุณอยู่ได้แล้วมันใช่จริงๆ มันจะถึงเวลาของมันเอง ไม่ต้องรีบเร่ง (ซานิ : เปิดทีไรพังทุกทีเลยไม่เปิด) ใช่ หมอดูก็บอก ล่าสุดไปดูดวงมา แพทต้องแต่งงาน 2 ครั้ง ครั้งแรกผ่านไปแล้ว แต่เขาไม่ได้บอกว่าครั้งที่สองจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ (ซานิ : เขามีหวังแล้วนะตอนนี้) เขาคิดว่าใช่แน่ๆ

ซานิ : เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราแล้ว แพท ตอบว่า เราเลือกแล้ว (ซานิ : วันนี้เขาเลือกแล้วเขามีความสุขแล้ว) ใช่


ฝน โปรดิวเซอร์ ถามว่า เขานวดเท้าให้เรามั้ย แพท ณปภา ตอบเลยว่า เขากราบตีนทุกวัน จริงๆ เหมือนใครไม่รู้ไปแนะนำ อาจจะด้วยแพทห่างกับเขา แพทก็เหมือนเป็นพี่เขาคนหนึ่ง เราห่างกัน 14 ปี ถ้ารักและเคารพอยากอยู่ด้วยกันนานๆ ให้เคารพเราเยอะๆ มันก็คงคิดไม่ออกว่าจะทำอะไร ก่อนนอน (แพททำท่ากราบกับพื้น) พรุ่งนี้ดีๆ กับผมหน่อยนะครับ

ล่าสุดกลายเป็นดราม่าอีก หลัง แพท ออกมาเล่าเรื่องราวดังกล่าว ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อีกต่างๆนานา อาทิ แพทเอ้ย ไหนบอกรักลูกไง กลัวลูกมาเห็นเรื่องราวตอนเค้าโต เรื่องราวที่เล่ามาส่งเสริมลูก และผู้ชายมั้ย เธอ มั่นใจตัวเองเกินไป เธอพูดจาตรง เกินน่ารักแล้ว ผู้ชายถึงขั้นกราบตีน แล้วเธอพูดออกสื่อ คิดถึงพ่อแม่เค้าบ้างมั้ย พ่อแม่เค้าจะรู้สึกยังไง นี่แหล่ะเปรียบเป็นคนที่เหลิง ไม่รู้จักสำนึกและคิดในทางที่ดี เธอคือคนหลงตัวเอง , ถามแค่นี้ จะนานไหม , การเป็นคนดีไม่ต้องกราบคะ เป็นคนดีเป็นที่นิสัยได้ , ดูกันไปนานๆค่ะ อย่าออกตัวแรง

ขณะที่ก็มีคนมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวเขา พร้อมต่อว่าแต่ละคอมเมนต์ โคตร toxic , ไม่ว่าจะเป็นยังไงก็คือชีวิตเขาค่า ทุกคนเลือกที่จะมีความสุขได้ อะไรที่ว่าดีทำไปเถอะ เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7555497
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7555497
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด