ไม่ทิ้งกัน เจนนี่ เหมาปลาหมึกย่าง เก่ง ลายพราง แจกฟรีตลาดแตก ไม่วายดราม่า


ดราม่าเพื่อนช่วยเพื่อนไปอีก มาเหมาร้านเราบ้าง มาช่วยคนไม่มีจะกินบ้าง ไม่ทิ้งกัน เจนนี่ เหมาปลาหมึกย่าง เก่ง ลายพราง แจกให้กินฟรีตลาดแตก

จากกรณีใน ติ๊กต็อก มีการเผยคลิป ที่ร้านปลาหมึกย่างของ เน็ตไอดอลดัง เก่ง ลายพราง ที่ตลาดเลียบด่วนฯ พร้อมข้อความว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เหมาปลาหมึกย่าง พี่เก่ง ลายพราง แจกให้ทานฟรี ตลาดเลียบด่วน รามอินทรา แตก ปลาหมึกย่าง น้ำจิ้ม อร่อยสมคำร่ำลือ

โดยมีคนเข้ามาชื่นชมช่วยเหลืออุดหนุนเพื่อน อาทิ ยิ่งให้ยิ่งได้ค่ะขอให้กลับคืนไปเป็นล้านๆเท่าเลยนะคะ เจนนี่ , น้องน่ารักขึ้นมากเลยเฮงๆๆจร้า , เห็นคลิปเมื่อวาน ว่าอยู่คนเยอะแถวยาว , น่ารักมากลูกขอให้เฮงๆปังๆ , ตัวละกี่บาท แต่เค้าใจดีเหมาให้คนกิน , สาธุบุญนะคะ หายากมากคะเพื่อนอุดหนุนเพื่อน เรายังไม่เจอเลยเพื่อนแบบนี้ , นางใจดีรวยๆค่ะ เป็นต้น

ส่วนอีกด้านมีดราม่าที่มองว่า ทำไมไม่มาช่วยคนไม่มีจะกิน อาทิ ผมว่าไปเหมาร้านคนที่เข้าไม่อันจะกินแถมได้ดังได้บุญครับ , เขาอุดหนุนเพื่อนตัวเอง ฟิลเพื่อนอุดหนุนเพื่อนอ่า , มาเหมาขนมบัวลอยบ้างนะคะ , มาเหมาปลาส้มหน่อย เป็นต้น

@buaysuree

#เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น เหมา #ปลาหมึกย่างเก่งลายพราง แจกทุกคนที่มา คือ กินฟรี 1000 ตัว #ddเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #ทีมบอสบ๊วย

♬ เสียงต้นฉบับ – Buay Sureeporn – Buay Sureeporn

@jennyshop40

แจกปลาหมึกย่าง ร้านเก่ง ลายพราง #เจนี่ #เจนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #ddjanny #DDเจนนี่ #เก่งลายพราง #ปลาหมึกย่าง

♬ เสียงต้นฉบับ – DD เจนนี่ – DD เจนนี่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7555649
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7555649
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด