ผู้จัดการเผา พิมประภา กับวีรกรรมน่าทึ่ง แป้งโรยผม-ขนตาปลอมใช้แล้วติดหน้ารถ


งานนี้ทำเอาคนฟังต้องแอบตะลึงไม่น้อย เพราะไม่คิดว่า นางเอกสาวคนสวยอย่าง พิม พิมประภา ตั้งประภาพร จะมีมุมที่แอบสกปรกไม่น้อย เพราะล่าสุด ผู้จัดการของสาวพิมได้มานั่งเม้าท์เผาขนเด็กในสังกัดกับพฤติกรรมที่ทำให้ผู้จัดการมองบนและต้องอบรมชุดใหญ่ให้ฟังในรายการ พิมนิยม ว่า 

ครั้งแรกที่เจอกัน เราเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง สภาพพิมคือหัวขาว ผมไม่สระโรย แป้งมา เหนียวมาก เดินมากับคุณแม่ เห็นแล้วสงสัยทำไมมีแป้งอยู่บนหัว แล้วไม่มัดผมนะ ปล่อยผมด้วย พิมสวยแต่ตอนนั้นจุดบกพร่องยังไม่โดนคลี่คลาย ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงถึงจะสวย

พิม พิมประภา พิม พิมประภา

จากนั้นผู้จัดการพิมก็แฉพฤติกรรมของนักแสดงในความดูแลให้โลกได้รู้ว่า เคยนั่งรถพิมแล้วรู้สึกเซอร์ไพรส์จริงๆ นึกว่านั่งรถหรือขยะ ไม่มีพื้นที่วางขา ขนมจังก์ฟู้ดเป็นขยะอยู่ข้างล่าง ขนตาใช้แล้วแปะคอนโซลรถ ไม่ได้แปะแค่คู่เดียว แต่มีหลายคู่

ก็เลยบอกว่าแบบนี้ไม่ได้ ถ้าเอาไปแปะใหม่แล้วตาเป็นกุ้งยิงแล้วไปทำงานไม่ได้จะเป็นยังไง ซึ่งพิมก็เถียงบอกว่าหนูยังไม่เห็นเป็นอะไรเลยนะคะแม่ ก่อนที่พิมจะแก้ตัวว่าได้รับการแนะนำมาจาก เชียร์ ฑิฆัมพร

ก่อนที่ผู้จัดการจะเล่าต่อว่า หลังจากนั้นไปขึ้นรถพิมอีกครั้งก็เห็นว่าเรียบร้อยขึ้น แต่สุดท้ายก็รู้ความจริงว่าที่รถดูสะอาดขึ้นเพราะพิมเอาของทั้งหมดมายัดไว้ข้างหลังรถ และแปรงปัดแก้มซุกอยู่ที่ส้นรองเท้า พอโดนด่าว่ามันสกปรก เป็นผู้หญิงต้องนู้นนั่นนี่ ก็เริ่มดีขึ้น แต่ไปโดนเรื่องเล็บแทน

พิมประภา ตั้งประภาพร พิมประภา ตั้งประภาพร
พิมประภา พิมประภา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2651886
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2651886
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด