เพจดังเผยปมเหตุ คู่รักดาราเลิกกัน ตุ๊กกี้ โผล่เมนต์อีก แฟนคลับคู่รักนี้ร้องไห้แล้ว


ฝากถึงดาราชายอย่าถามเหตุผลว่าทำไมถึงทิ้งคุณไป เพจดังเผยปมเหตุ คู่รักดาราเลิกกัน ตุ๊กกี้ โผล่เมนต์อีก แฟนคลับคู่รักนี้ร้องไห้แล้ว

ประเด็นร้อนแรงเรื่องรักๆเลิกๆ ของคนในวงการบันเทิง หลายคนกำลังจับตามองคู่หวาน นิกกี้ ณฉัตร กับ ก้อย อรัชพร หลังจากมีกระแสสะพัดลือเลิกรากัน หลังจาก เพจ เจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ระบุ #นิกกี้ก้อย พร้อมอีโมจิมองบน ไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด วันที่ 13 มีนาคม 2566 เพจ เจ๊มอย 108 ออกมาเปิดข้อมูลถึงเรื่องราวคู่รักดารากับปมเลิกรากันอีกว่า “ถึงดาราชาย!! อย่าถามเหตุผลว่าทำไมเค้าถึงทิ้งคุณไป กี่ร้อยเหตุผลที่เค้าให้ มันสรุปง่ายๆ..เค้าหมดรัก แล้วอยากพาตัวเองไปเจอสิ่งที่ดีกว่า ถึงดาราหญิง!! การรักตัวเอง แล้วพาตัวเองไปในที่ดีๆ.. ไม่ใช่เรื่องผิด และการหมดรัก ไม่จำเป็นต้องขอโทษ เพราะมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดเช่นกัน #กูพร่ำเพ้อไม่ต้องสาระแนหาว่าคู่ไหนนะ”

งานนี้ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ก็เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “แล้วถ้าเลิกกันทั้งๆ ที่รักกันมาก ผิดไหม มันมีจริง ไหม # ฉันอยากกอด ทุกคนที่เจอสถานการณ์ แบบนี้ ฉันเห็นใจฉันขอเคียงข้าง ใครคนนั้น #กอดนะ กอดแน่นๆ ”

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาพุ่งเป้าไปที่คู่ นิกกี้ กับ ก้อย อีก บ้างก็มีแฟนคลับเศร้าแล้วเข้ามาถาม ตุ๊กกี้ ว่า “ถ้าหมายถึง คู่พี่นิกกี้กับพี่ก้อย ทำไมเขาไม่ออกมาบอกกับ FC ตรงๆคะ มันก็หลายวันแล้ว FC ก็คือ คิดไปเองไม่ไหวแล้ว(อีโมจิร้องไห้)”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7557401
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7557401
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด