“โบกี้ไลอ้อน” เล่าเทคนิคยืนฉี่บนเวทีคอนเสิร์ต หลังมีปัญหาสุขภาพกระเพาะปัสสาวะบีบตัวไว


“โบกี้ ไลอ้อน” เล่าเทคนิคยืนฉี่บนเวทีคอนเสิร์ต หลังมีปัญหาสุขภาพกระเพาะปัสสาวะบีบตัวไว

             จากกรณีที่ก่อนหน้านี้นักร้องสาวเสียงดี “โบกี้ไลออน” ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์การเข้าห้องน้ำแบบรวดเร็วใน “BOWKYLION LANTA CONCERT” หลังมีคนโพสต์ว่าแต่ละลุคที่เจ้าตัวสวมใส่นั้น เวลาเข้าห้องน้ำจะปัสสาวะได้จริงเหรอ งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาวโบกี้ก็เล่าให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : “โบกี้ ไลอ้อน” ตื่นเต้นร่วมงาน “ไบร์ท” ปลื้มชาวเน็ตแปลงเพลงกระแสดี

โบกี้ไลอ้อน

โบกี้ไลอ้อน

             ไม่คิดเยอะเลยเพราะว่าถ้าอั้นปัสสาวะไปเลยเดี๋ยวเป็นโรคอีก โบมีปัญหาค่อนข้างเยอะทางสุขภาพ กระเพาะปัสสาวะบีบตัวไว เลยต้องเยอะนิดนึงเพื่อให้โชว์มันดำเนินต่อได้ เพื่อไม่ให้เป็นการวุ่นวายและได้พื้นที่เป็นของตัวเอง เราก็เลยพกห้องน้ำส่วนตัวไปในทุกโชว์ อันนี้เป็นเรื่องปกติที่ทำในทุกโชว์อยู่แล้ว จนในคอนเสิร์ต Lanta มันมี 3 ชั่วโมง แล้วเราไม่มีเวลาเปลี่ยนชุดเลย เพราะงั้นเราต้องเอาตัวรอด วิธีเอาตัวรอดคือทุกคนจะเข้าไปในกลุ่มซุ้มที่จัดเตรียม คนนึงจับผม คนนึงทัชอัพหน้า คนนึงทาปาก คนนึงใส่เอียร์ ส่วนหนูฉี่ คนเราสามารถควบคุมการปัสสาวะได้ 

โบกี้ไลอ้อน

โบกี้ไลอ้อน

             ส่วนการฝึกปัสสาวะคือเริ่มจากการปัสสาวะในเต้นท์ที่มีคนพลุกพล่าน โดยที่เราต้องทำโดยที่มีคนอยู่ แล้ววันซ้อมเราก็ต้องกะเวลาว่าเราจะปัสสาวะตอนไหนบ้าง แล้วท่าจะเป็นยังไงบ้าง แล้วกลุ่มคนที่เขาเข้ามายืนดูกันก็ต้องรับในสิ่งที่หนูเป็นให้ได้ เวลาปัสสาวะก็จะบอกทุกคนว่า สามารถทำงานตามปกติ ราวกับว่าไม่มีสิ่งนี้เกิดขึ้นเลย แล้วตัวโบเองก็จะควบคุมมันไว้ ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เราจะใช้ถุงปัสสาวะที่ใช้ไปปุ๊บมันจะกลายเป็นเจล

โบกี้ไลอ้อน

โบกี้ไลอ้อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124874/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124874/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด