“มิลลิ” ฝากถึงคนดำเนินคดี ลั่น! ทำให้เห็นแล้ว คว้ารางวัล Artist of the Year


“มิลลิ” ฝากถึงคนดำเนินคดี กรณี Call Out วิจารณ์การทำงานรัฐบาล ลั่น! ทำให้เห็นแล้ว คว้ารางวัล Artist of the Year ขอบคุณแฟนๆและแรงสนับสนุน

ยังคงสร้างแรงกระเพื่อมในสังคมได้เสมอ สำหรับสาว “มิลลิ” (MILLI) หรือ น.ส.ดนุภา คณาธีรกุล นักร้องแร็ปเปอร์ไทยที่ไปไกลระดับเวทีโลก ซึ่งในขณะเดียวกัน เธอเองก็เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคม ที่ไม่ว่าจะออกมาวิพากษ์วิจารณ์ หรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมือง ก็สร้างความฮือฮาและเป็นที่สนใจของโลกโซเชียลเสมอ

ภาพประกอบจาก Facebook : MILLI

ล่าสุด ณ งานประกาศรางวัล ‘PEPSI Presents TOTY Music Awards 2022’ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 มี.ค. 66 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัล ที่พยายามผลักดันวงการ T-POP และวงการเพลงของประเทศไทย ศิลปินมากมายขนทัพมาร่วมงาน

“มิลลิ” (MILLI) ก็สร้างตำนานอีกครั้ง โดยได้รับรางวัล Artist of the Year (Solo) ประเภทยอดเยี่ยม ถือว่าเป็นเจ้าแม่กวาดรางวัลของจริง เรียกว่าเหมาะสมกับรางวัล เพราะในช่วงที่ผ่านมา ‘มิลลิ’ สร้างตำนาน เป็นตัวแทนความภูมิใจของประเทศไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการไปแสดงเวทีโชว์ระดับโลก หรือการพาข้าวเหนียวมะม่วง ของเด็ดของดีจากไทยสู่ต่างแดน

ภาพ มิลลิ รับรางวัล

ภาพประกอบจากงาน PEPSI Presents TOTY Music Awards 2022

ซึ่งเธอก็ได้ขึ้นไปรับรางวัลด้วยความภาคภูมิใจ พร้อมกับฟาดแบบนิ่งๆว่า “หนูทำให้ ‘เขา’ ที่ดำเนินคดีหนูไปเห็นแล้ว ว่าหนูเป็น Best Artist of the Year ค่ะ” ทั้งยังขอบคุณแรงใจ แรงสนับสนุนจากทุกคน ทำเอาคนในฮอลล์กรี๊ดลั่น เพราะถือว่านี่คือ การฟาดกลับแบบนิ่งๆ และเป็นการฟาดกลับด้วยความสำเร็จของจริง

ซึ่งคาดว่า “เขา” ที่มิลลิกล่าวถึง อาจมาจากกรณีศิลปินสาว โดนดำเนินคดีข้อหาดูหมิ่นด้วยการโฆษณาตามความผิดกฎหมายอาญา มาตรา 393 จากการCall Out วิจารณ์การทำงานรัฐบาล ซึ่งคดีนี้ก็จบลงด้วย ศิลปินสาวยอมรับข้อกล่าวหา เสียค่าปรับเป็นจำนวนเงิน 2,000 บาท แต่เจ้าตัวยังยืนกรานว่าจะยังคงเดินหน้า Call Out ต่อไป

ขอแสดงความยินดีกับสาว “มิลลิ” (MILLI) สำหรับรางวัล Artist of the Year (Solo) ประเภทยอดเยี่ยมด้วย สมมงตวแม่จริงๆ

ที่มา : T-POP STAGE

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7558187
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7558187
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด