โบว์ แวนดา ลุยธุรกิจเต็มตัว ภูมิใจทำตามฝันสำเร็จ ปัดหันหลังให้วงการ


โบว์ แวนดา ลุยธุรกิจเต็มตัว ภูมิใจทำตามฝันสำเร็จ เผยไม่ใช่แบรนด์กระแส แต่อยู่ด้วยคุณภาพ ปัดหันหลังให้วงการ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งสุดแกร่งของวงการบันเทิง สำหรับ โบว์ แวนดา สหวงษ์ คุณแม่คนสวยของน้องมะลิ นอกจากหน้าที่ซิงเกิลมัมที่ทำได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องแล้ว เจ้าตัวยังรับงานในวงการควบคู่ไปกับการเดินหน้าลุยธุรกิจ VEEDAA ที่ปั้นมากับมือ สานต่อความฝันที่อยากมีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง จนถึงวันนี้ก้าวสู่ที่ปี6 แล้ว

ล่าสุด แม่โบว์ จัดงานฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่6 ภายใต้ชื่อ “6th Anniversary VEEDAA ALWAYS TOGETHER” เชิญตัวแทนกว่า 40 ชีวิต ร่วมรับประทานอาหารและสนุกสนานไปกับปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 2 วงดัง “โตโน่ แอนด์ เดอะ ดัสต์” และ “อีทีซี” เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ วาระเวลา ซ.โยธินพัฒนา3

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวมาสก์ทองคำ VEEDAA Gold Collagen Overnight Mask ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ป้ายแดงที่จะมาผนึกกำลังความงามให้สาวๆ สวยครบแบบสับ ควบคู่ไปกับ 3 รุ่นพี่อย่าง ครีมกันแดด VEEDAA, เซรั่มธารน้ำแร่ BOLI BOLI และ แป้ง BO

โดย โบว์ เผยว่า “วันนี้ VEEDAA เดินทางก้าวสู่ปีที่6 แบรนด์เราไม่ใช่แบรนด์กระแส แต่สามารถอยู่บนตลาดออนไลน์มาได้นานขนาดนี้ ถือว่าเป็นการการันตีคุณภาพด้วยตัวของผลิตภัณฑ์เอง ครอบครัวเราเป็นครอบครัวเล็กๆ แต่อบอุ่น เน้นย้ำเรื่องคุณภาพเป็นหลัก ปีนี้เราเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มาสก์ทองคำ VEEDAA Gold Collagen Overnight Mask ซึ่งใช้เวลาพัฒนาสูตรนานร่วม 1 ปีด้วย”

“ดีใจที่พาธุรกิจมาจนถึงวันนี้ ถือเป็นความฝันที่อยากทำมาตลอด ส่วนงานในวงการบันเทิงยังรับปกติ หากมีผู้ใหญ่ให้โอกาสและบทน่าสนใจ ยังไม่ได้หันหลังให้วงการ เพียงแต่อยากตั้งใจทำธุรกิจให้เต็มที่ มันคือความภูมิใจที่จะยืนด้วยขาของตัวเอง”

“ยังไงขอฝาก VEEDAA ไว้ด้วยนะคะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @veedaa (มี @ ข้างหน้า หรือ IG : veedaaofficial_thailand ค่ะ” แม่โบว์ ฝากทิ้งท้าย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7558430
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7558430




บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด