คัมแบคอย่างเป็นทางการ “เป๊ก ผลิตโชค” ปล่อยซิงเกิลใหม่ในรอบ 2 ปีกว่า


คัมแบคอย่างเป็นทางการ “เป๊ก ผลิตโชค” ปล่อยซิงเกิลใหม่ในรอบ 2 ปีกว่า

              เรียกว่าคัมแบคอย่างเป็นทางการ หลังจากแฟนๆ รอคอยมานานเกือบ 3 ปี สำหรับการปล่อยซิงเกิลใหม่ของศิลปินหนุ่มฮอตขวัญใจมหาชนอย่าง “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” กับ “TOUCH MY BODY” เพลงที่มีชื่อและเนื้อหาเซ็กซี่ๆ พูดถึง ความชอบในทุกสิ่งทุกอย่างที่คนรักทำให้ รู้สึกหวั่นไหว และอยากอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา อยากโดนสัมผัสจากคนที่รัก ผ่านช่วงเวลาที่ห่างๆ กันไป ก็อยากจะให้กลับมาได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น 

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

             เพลงนี้โปรดิวซ์โดย “เอก SEASON FIVE” เพื่อการโชว์ร้อง-เต้นแบบจัดเต็มโดยเฉพาะ เอาให้หายคิดถึงกันไปเลย ซึ่ง “เป๊ก ผลิตโชค” เล่าถึงการทำงานเพลงใหม่ล่าสุดอย่างอารมณ์ดีว่า 

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

             สำหรับเพลง TOUCH MY BODY นี้ปล่อยในรอบ 2 ปีกว่า เมื่อก่อนตอนมีแฟนมีตติ้ง จบงานจะมี ไฮทัช กัน ได้สัมผัสกับแฟนๆ เป็นอีกหนึ่งโหมดที่ผมชอบ เลยเป็นที่มาของชื่อเพลงนี้ จะบอกว่า อยากจะทัช ก็มาทัชสิ มาทัชกันเบาๆ เพลงจะออกแนวเซ็กซี่ๆ นิดนึง ได้ร่วมงานกับพี่เอก SEASON FIVE มาโปรดิวซ์ให้ การทำงานไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งเดโม่ และอัดร้อง ใช้เวลาพอสมควรกว่าจะได้เพลงที่สมบูรณ์ เพราะเพลงนี้ถือว่าร้องยากเกือบที่สุดตั้งแต่ร้องเพลงมา ต้องใช้ Energy เยอะมาก พอมาถึงเอ็มวีท่าเต้นก็ยากอีก ซ้อมเต้นอย่างหนัก เกือบทุกวันเลยครับ

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

และประทับใจสุด!!! ในวันปล่อยเพลง 13 มี.ค. 66 หนุ่มเป๊ก ยังได้ไปทักทายแฟนๆ ที่มารอให้กำลังใจในการคัมแบคอย่างล้นหลาม ณ Lobby GMM ที่เตรียมโปรเจกต์แสดงความยินดี แถมยังร้องท่อนฮุกซิงเกิลใหม่แบบพร้อมเพรียงทำเอาตึกแทบแตกด้วยพลังรักเหนียวแน่นของเหล่าแฟน 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124886/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124886/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด